Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10

Là chiếc Galaxy S thế hệ thứ 10 của Samsung, thông tin lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 những ngày gần đây khiến cộng đồng tò mò.

Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10

Người dùng trông chờ điều gì từ chiếc điện thoại này? Những gì mà Samsung Galaxy S10 sắp đem tới liệu có làm hài lòng người dùng? Theo lời chủ tịch Samsung DJ.Kol thì chiếc điện thoại này sẽ có nhiều đột phá so với 2 người đàn anh S9 và Note 9. Những ai đã sở hữu S9 và Note 9 đều thấy tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại. Vậy thì sự đột phá của S10 có chắc chắn tạo bất ngờ cho các iFan hay không? Nguồn tin lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 dưới đây sẽ cho chúng ta sự đánh giá khách quan về nó.

Samsung Galaxy S10 với thay đổi về màu sắc

Chiếc điện thoại này dự kiến ra mắt tại MWC vào khoảng tháng 2 năm 2019. Thông tin cho biết Samsung Galaxy S10 sẽ có màu sắc tuyệt vời. Samsung có kế hoạch giới thiệu một tùy chọn màu sắc mới để cạnh tranh với màu gradient của Huawei. Có thông tin cho rằng Samsung đang xem xét đến 9 tùy chọn màu sắc cho chiếc flaship tiếp theo. Trong số này có màu Emerald Green được người hâm mộ yêu thích.

Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10
Samsung Galaxy S10 qua lời đồn

Màn hình Samsung Galaxy S10

Có thể thấy Galaxy S10 có màn hình cong như thường lệ. Nhưng có sự đột phá màn hình không viền, camera tích hợp bên dưới. Màn hình sẽ được làm mỏng hơn. Kết hợp cùng khung kim loại cứng cáp và mặt lưng kính cường lực bóng bẩy. Nếu tin đồn hiện tại chính xác thì Samsung Galaxy S10 sẽ có nhiều cảm biến dưới màn hình như cảm biến vân tay và loa thoại. Nếu vậy khi nghe gọi bạn chỉ cần áp tai vào màn hình là sẽ nhận được tín hiệu.

Cấu hình Samsung Galaxy S10

Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10 liên quan đến vấn đề thông số kỹ thuật. Samsung Galaxy S10 có thể sẽ có 3 phiên bản. Phiên bản lớn nhất của Galaxy S10 được cho là sẽ sở hữu đến 5 camera (3 ở phía sau và 2 ở phía trước). 2 phiên bản còn lại sẽ sở hữu camera kép ở phía sau và camera đơn ở phía trước. Cả 3 sẽ được trang bị vi xử lí Exynos 9820. Đồng thời Samsung Galaxy S10 sẽ được cài đặt sẵn Android 9 Pie.

Lộ thiết kế Samsung Galaxy S10
Samsung Galaxy S10 qua lời đồn

Giá Samsung Galaxy S10

Về giá cả, Samsung Galaxy S10 và S10+ có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone XS và XS Max. Riêng phiên bản Galaxy S10 rẻ hơn sẽ cạnh tranh với iPhone XR mới của Apple. Mang trong  mình những thay đổi vượt trội Samsung Galaxy S10 sẽ có mức giá khoảng 720 USD. Tầm giá này chỉ bằng 1 nửa giá tiền của chiếc iPhone Xs Max. Nếu Samsung Galaxy S10 có giá hấp dẫn như vậy thì bạn có nên mua không?