Hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết. Samsung Galaxy Note 8 có thiết kế vuông vắn nam tính. Các cạnh của Note 8 được bo tròn kết hợp với các viền kính cong tràn viền cho khả năng cầm máy tốt. Samsung Galaxy Note 8 sẽ có 2 biến thể với hai chip xử lý khác nhau tuỳ từng thị trường: Exynos 8895 và Snapdragon 835.

Hướng dẫn thay camera Samsung Galaxy Note 8 chi tiết

Hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết. Samsung Galaxy Note 8 cũ sở hữu cụm camera kép 12 MP. Camera thứ nhất có khẩu độ F/1.7 và camera thứ hai là F/2.4 có khả năng zoom quang học 2X. Cả 2 camera này đều được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS tiên tiến. Camera trước trên Samsung Galaxy Note 8 có cảm biến 8 MP, khẩu độ cùng F/1.7. Dưới đây là bài hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết.

Nguyên nhân lỗi Camera trước Samsung Galaxy Note 8

  • Sự va đập trong quá trình sử dụng, lực tác động quá lớn lên điện thoại không chỉ làm ảnh hưởng tới bên ngoài mà còn làm ảnh hưởng tới phần cứng bên trong.
  • Nước là tác nhân nguy hiểm đối với tất cả các sản phẩm công nghệ. Nếu không may để nước ngấm quá sâu vào bên trong phần cứng điện thoại, hiện tượng chạm mạch sẽ xảy ra.
  • Bụi bám vào lớp kính camera trước, khiến hình ảnh hoặc video bị mờ
  • Người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng có quyền truy cập vào camera của bạn, hầu như những phần mềm này là phần mềm chỉnh sửa ảnh, chúng rất dễ xung đột với nhau. Một khi xảy ra xung đột, camera của bạn không hoạt động được.
  • Cũng không loại bỏ nguyên nhân do miếng dán màn hình của bạn làm mờ camera.

Nếu chiếc Samsung Galaxy Note 8 của bạn gặp phải các vấn đề trên về camera thì các bạn nên thay ngay camera cho máy. Hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết.

Mua Samsung Galaxy Note 8 cu tại hà nội.

Các bước thay camera trước Samsung Galaxy Note 8

Bước 1 :

Kiểm tra camera Samsung Galaxy Note 8. Phát hiện camera trước bị lỗi.

Hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết
Hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết

Bước 2:

Tiến hành tháo linh kiện máy. Tháo pin máy ra trước để đảm bảo trong quá trình thay thế camera không xảy ra lỗi.

Hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết
Thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết

Bước 3:

Sau khi tháo linh kiện máy các bạn tháo camera trước ra. Và thay thế vào đó một camera mới.

Hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết
Thay camera trước Samsung Galaxy Note 8

Bước 4:

Sau khi lắp camera mới các bạn lắp lại linh kiện máy. Khởi động máy lên và kiểm tra lại một lần nữa xem camera của máy đã hoạt động hay trưa.

Trên đây là bài hướng dẫn thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 chi tiết.

Các bạn cũng có thể đến trực tiếp các cơ sở gần nhất của MobileCity để được hỗ thay camera trước Samsung Galaxy Note 8 nhanh nhất.