Giá Samsung Galaxy S10 ở đâu rẻ

Sự ra đời của Samsung Galaxy S10 đầu năm 2019 có phải là minh chứng cho những đột phá của công nghệ? Và giá Samsung Galaxy S10 ở đâu rẻ?

Giá Samsung Galaxy S10 ở đâu rẻ? Đừng nên bỏ lỡ

Là chiếc Galaxy S thế hệ thứ 10 của Samsung, chắc chắn Galaxy S10 sẽ sở hữu nhiều cải tiến mang tính cách mạng. Qua đó tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của Samsung và tiến thêm một bước dài trên hành trình lật đổ Apple iPhone. Vậy giá Samsung Galaxy S10 ở đâu rẻ?

Giá Samsung Galaxy S10 ở đâu rẻ
Chân dung Samsung Galaxy S10 qua tin đồn

Thiết kế và cấu hình Samsung Galaxy S10

Theo ông DJ. Kol thì Samsung Galaxy S10 sẽ có nhiều thay đổi so với S9, Note 9. Điện thoại Samsung Galaxy S10 sử dụng công nghệ AMOLED. Màn hình sẽ được làm mỏng hơn. Kết hợp cùng khung kim loại cứng cáp và mặt lưng kính cường lực bóng bẩy. Những điểm này tạo nên vẻ ngoài “sexy” cho máy. Sức mạnh của Galaxy S10 đến từ vi xử lý Exynos 9820 tám nhân. Áp dụng cấu trúc DynamIQ mới cho hiệu suất vượt trội Exynos 9810 trên Galaxy S9. Thông tin rò rỉ tiết lộ thêm rằng, Galaxy S10 sẽ được cài đặt sẵn Android 9 Pie. Nếu những nguồn thông tin này là thật thì Samsung Galaxy S10 không làm người dùng thất vọng. Vậy giá Samsung Galaxy S10 ở đâu rẻ?

Tính năng Samsung Galaxy S10

Theo các nguồn tin thì Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Nguồn thông tin từ Hàn Quốc cho biết công nghệ máy quét vân tay nhúng dưới màn hình này sẽ thay thế cho máy quét mống mắt. Đồng thời cung cấp chức năng nhận dạng khuôn mặt 3D bổ sung sức mạnh sinh trắc học. Vậy giá Samsung Galaxy S10 bao nhiêu? Mua Samsung Galaxy S10 ở đâu rẻ?

Giá Samsung Galaxy S10 ở đâu rẻ
Samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị cụm 3 camera

Camera và dung lượng pin Samsung Galaxy S10

Trên Galaxy S10, Samsung có thể sẽ tiếp tục tạo ra đột phá với trang bị cụm 3 camera cho máy. Dung lượng pin được nâng cấp (trên Galaxy S9 là 3000 mAh). Công nghệ sạc nhanh,  công nghệ sạc không dây sẽ được cải tiến cho tốc độ sạc nhanh hơn là những gì chúng ta có thể trông đợi ở Galaxy S10.

Samsung Galaxy S10 giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy S10 giá bao nhiêu? Giá Samsung Galaxy S10 ở đâu rẻ? Với những tính năng như trên thì giá của chiếc điện thoại này sẽ rơi vào khoảng 720 USD. Đây có thể được coi là mức giá không quá lớn và rất xứng đáng với những gì mà Samsung Galaxy S10 đem tới.

Có thể nói Samsung Galaxy S10 xứng đáng đứng ngang hàng cạnh tranh với iPhone Xs Max. Xét về các tính năng thì Galaxy S10 không kém cạnh bất cứ đối thủ nào trên thị trường. Thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng vô cùng tuyệt vời. Mà giá của iPhone Xs Max thời điểm này gần 30.000.000 đồng. Với tính năng không thua kém iPhone Xs Max nhưng giá mức giá của Samsung Galaxy S10 nhẹ nhàng hơn một nửa. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ chọn mua chiếc điện thoại nào?