Chúng ta đang hướng tới một thế giới loại bỏ dần các dây kết nối lằng nhằng. Vì vậy hôm nay mình sẽ trên tay cho mọi người. Chiếc đế sạc nhanh không dây Samsung 2016. Nó được ra mắt đi kèm với Samsung Galaxy S7 và S7 Edge. Khi bộ đế sạc không dây đi kèm vs note 9 còn quá đắt. Đây thực sự là một món phụ kiện với giá quá hời đến từ nhà Samsung.

Đế sạc nhanh không dây Samsung 2016

Đế sạc nhanh không dây Samsung 2016
Đế sạc nhanh không dây Samsung 2016

Gía website chính hãng cho đế sạc nhanh không dây Samsung 2016 là gần 1triệu2. Dạo quanh các chợ thương mại điện tử tìm giá của đế sạc nhanh không dây Samsung 2016 này. Nó có giá loanh quanh từ 900k cho đến 1 triệu đồng. Mình thấy đây là món phụ kiện vô cùng đáng mua trong dịp Tết này. Đây là đế sạc nhanh không dây Samsung 2016 mà mình sẽ giới thiệu hôm nay. Nó được ra mắt năm 2016 và đi kèm với 2 chiếc máy mình đã nói trên. Trong hộp cả hai bộ sạc này chỉ có đế sạc. Và một cuốn sách hướng dẫn sử dụng. Đương nhiên chúng ta phải sử dụng cục sạc và cáp sạc của máy Samsung. Và đó phải là cục sạc nhanh. Thì ta mới có thể dùng được đế sạc nhanh không dây Samsung này.

Thiết kế

Đế sạc nhanh không dây Samsung 2016
Đế sạc nhanh không dây Samsung 2016

Thiết kế đế sạc nhanh không dây Samsung 2016 là sẽ có một mặt sạc và phần đế. Mặt sạc làm từ nhựa trong và có logo Samsung. Được làm chéo với một góc độ nhất định để ta có thể đặt điện thoại của mình lên. Như cái tên, đế sạc nhanh không dây Samsung này là bản năm 2016. Ta có bản đế sạc thường, đế sạc nhanh dạng nằm, đế sạc dạng đứng. Trên đây là bản đế sạc nhanh dạng đứng. Thiết kế kiểu này giúp người dùng có thể vừa có thể quan sát được máy. Mà vừa để máy chắc chắn mà không bị rơi. Sẽ rất là thuận tiện khi ta có cuộc gọi hay tin nhắn đến thông báo sẽ hiện lên luôn màn hình khi đang sạc. Phần đế sạc ta sẽ có một lớp cao su để cố định để sạc khỏi bị trơn trượt. Và ở dưới này là cổng kết nối để ta có thể cặp sạc của chúng ta vào. Ta có cổng sạc micro USB dưới đáy đế.

Chuẩn sạc Qi

Đế sạc nhanh không dây Samsung 2016
Đế sạc nhanh không dây Samsung 2016

Chúng ta có một vài loại chuẩn sạc khác nhau. Nhưng đế sạc nhanh không dây Samsung 2016 này sử dụng chuẩn sạc Qi. Nhưng đây là loại chuẩn sạc phổ biến nhất thế giới. Nó hỗ trợ đa phần tất cả các smartphone có sạc không dây. Không chỉ là Samsung mà ta có thể dùng những để sạc này cho iPhone, Xiaomi… Hay bất kỳ máy nào có sạc không dây. Dưới đáy đế là cổng kết nối để ta có thể cắm cáp nguồn vào.

Tốc độ sạc thường và sạc nhanh

Mình đã thực hiện test tốc độ sạc của đế sạc nhanh không dây Samsung 2016 này. Trên chiếc Samsung Galaxy S8. Và kết quả cho ra rằng khi sử dụng cục sạc và cáp sạc zin của Samsung Galaxy S8. Thì máy sẽ tốn khoảng hơn một tiếng 40 phút để sạc từ 0 lên 100%. Còn với bộ sạc không dây này thì mình chỉ tốn khoảng hơn 2 tiếng 20 phút sạc để sạc từ 0 lên 100%. Vậy nên ta có thể thấy tốc độ sạc thường và sạc nhanh không quá xa nhau. Chỉ cách nhau khoảng tầm từ 30 cho đến 40 phút. Đây thực sự là một chênh lệch không quá nhiều. Nếu so sánh với sự tiện lợi của bộ sạc không dây này.

Ưu và nhược điểm

Đế sạc nhanh không dây Samsung 2016
Đế sạc nhanh không dây Samsung 2016

Đế sạc nhanh không dây Samsung này có thiết kế khá đẹp. Nhưng đương nhiên nó sẽ không hoàn hảo. Phần thừa ra để đỡ điện thoại lại hơi nhỏ. Điều này khiến cho máy kém chắc chắn nếu để trên đây. Ta chỉ có thể để máy được một chỗ khi sạc mà thôi. Tuy nhiên những lợi ích của đế sạc nhanh không dây Samsung là không thể bàn cãi. Ta có thể sạc được chiếc smartphone của mình mà không cần dây sạc. Không cần phải cắm sạc nhiều sợ ảnh hưởng đến dây sạc hoặc cổng sạc. Ta có thể hoàn toàn thay đổi được từ dạng đứng sang dạng nằm. Chính phần đỡ điện thoại được cải tiến rộng ra khiến cho bộ đế sạc này phù hợp với rất nhiều chiếc smartphone khác nhau. Và ta cũng có một món đồ trang sức để thể hiện được độ sang trọng của chiếc smartphone của mình.

Tổng kết

Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Chất lượng cấu thành cao cấp đáng giá. Đế sạc nhanh không dây Samsung này sẽ là một món phụ kiện tuyệt vời. Bạn có thể mua và trải nghiệm. Hay làm một món quá sang trọng cho gia đình người thân trong dịp Tết 2019 sắp tới.

Đạt Sâm