OPPO F3 Lite

Việc OPPO giới thiệu OPPO F3 Lite, được xem như “chìa khóa” mở ra cách cửa và giải đáp những thắc mắc xoay quanh câu hỏi “Với 5-6 triệu tôi chọn smartphone chính hãng nào thì hợp lý”.

OPPO F3 Lite, luồng gió mới cho smartphone tầm giá 5 – 6 triệu đồng

Việc OPPO F3 Lite được giới thiệu, đang cho thấy Xu hướng selfie đẹp giờ đây không chỉ xuất hiện trên những dòng smartphone cao cấp hay trung – cận cao cấp nữa, mà nó đang dần có xu hướng dịch chuyển xuống phân khúc tập hơn, tiêu biểu là tầm giá từ 5-6 triệu đồng.

Phải thừa nhận rằng, trong tầm giá từ 5-6 triệu đồng, không có quá nhiều nhà sản xuất tập trung phát triển sản phẩm. Dù không rõ lý do là gì, nhưng nó đã vô tình hạn chế khả năng lựa chọn và chi trả cho một chiếc điện thoại mới của người dùng.

 

OPPO F3 Lite

 

 

OPPO F3 Lite: Lựa chọn selfie tốt tầm giá 5-6 triệu đồng

Như đã đề cập ở trên, việc khan hiếm sản phẩm nổi bật tầm giá 5 đến 6 triệu đồng dẫn đến thiếu hụt tính năng nổi bật, cụ thể là selfie. Điều này khiến cho những người dùng thích chụp ảnh tự sướng buộc lòng phải lựa chọn một mẫu smartphone có tầm giá vượt mức hầu bao cho phép như là Iphone 6 hay iPhone 7 hay 7 plus(~15 triệu đồng) hoặc chờ đợi smartphone cũ giảm giá.

OPPO F3 Lite

 

Giờ đây bạn đã có một lựa chọn selfie tốt trong một tầm giá dễ thở hơn với OPPO F3 Lite. Cụm camera selfie 16MP, cho chất lượng ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng chi tiết, khả năng làm đẹp tự nhiên Beauty 4.0 đảm bảo cho những bức ảnh tự sướng luôn lung linh nhưng không quá ảo diệu. Nhìn chung, OPPO đã đưa toàn bộ phần cứng và phần mềm từ cụm camera selfie của OPPO F3 xuống OPPO F3 Lite, nhằm đảm bảo trải nghiệm selfie của người dùng luôn ở mức tốt dù chi một khoản tiền ít hơn.

 

OPPO F3 Lite

 

Ngoài camera selfie, OPPO F3 Lite cũng có cụm camera chính tốt, cảm biến 13MP, tích hợp đầy đủ những chế độ chụp cần thiết, hơn thế nữa tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp cũng xuất hiện trên thiết bị này. Mang đến khả năng điều chỉnh thông số như ISO, WB, EV… được linh hoạt hơn, dễ dàng thỏa mãn nhu cầu nhiếp ảnh di động của người dùng

 

Cấu hình đáng chú ý: Vi xử lý Qualcomm Snapdragon

Điểm khiến OPPO F3 Lite trở thành món sản phẩm đáng được “chờ đợi” ở phân khúc 5 đến 6 triệu đồng không chỉ đơn thuần là camera selfie, mà nó còn nằm ở cấu hình phần cứng. Cụ thể, thay vì xử lý chip Mediatek ít được người dùng quan tâm thì OPPO lại trang bị cho OPPO F3 Lite vi xử lý đến từ Qualcomm là Snapdragon 435, với 8 nhân, hỗ trợ load game và ứng dụng nhanh. GPU Adreno nói chung và Adreno 505 được tích hợp trên chip Snapdragon 435 nói riêng, luôn được đánh giá rất cao so với các GPU cùng tầm khác bởi khả năng tối ưu hóa tốt, cho trải nghiệm chơi game, xử lý đồ họa thực tế ổn định và mượt mà.

Pin cũng được trang bị lên đến 2900mAh đủ để bạn sử dụng trong 1 ngày

OPPO F3 Lite

Bên cạnh đó, mức RAM của máy lên đến con số 3GB, khi kết hợp với nền tảng ColorOS 3.0, hứa hẹn mang lại khả năng đa nhiệm tốt. Sử dụng trong thời gian dài ít gặp hiện tượng tràn RAM, đảm bảo tính ổn định cao.

OPPO F3 Lite

 

OPPO F3 Lite: Luồng gió mới cho phân khúc smartphone từ 5-6 triệu đang rất ảm đạm

Bên cạnh camera, cấu hình thì OPPO F3 Lite còn sở hữu những tính năng cao cấp như cảm biến vân tay một chạm siêu nhạy

OPPO F3 Lite

 

Nhìn chung, OPPO F3 Lite là một thiết bị khá toàn vẹn trong tầm giá từ 5 đến 6 triệu đồng, và OPPO có lẽ cũng đã nhìn ra được sự “tẻ nhạt, thiếu tính cạnh tranh” ở phân khúc này và tung ra OPPO F3 Lite như đòn đánh phủ đầu cho những đối thủ của khác.

Một sản phẩm có nhiều điểm nổi bật như OPPO F3 Lite khi nằm ở phân khúc giá hợp lý (từ 5 đến 6 triệu đồng) sẽ sớm bị cạnh tranh từ các thương hiệu khác. Điều này hứa hẹn sẽ có nhiều hơn các sản phẩm nổi bật từ 5 đến 6 triệu đồng, bổ sung thêm lựa chọn cho người dùng.