máy tính bảng kodak

Máy tính bảng kodak sẽ đánh dấu sự trở lại của hãng sau nhiều năm tuyên bố phá sản. Họ cho tung ra thị trường hai mẫu máy tính bảng Kodak Tablet 7 và Kodak Tablet 10

Máy tính bảng Kodak sẽ đánh dấu sự trở lại của huyền thoại?

Thương hiệu đến từ nước Pháp ARCHOS đã được cấp giấy phép để sản xuất máy tính bảng dưới thương hiệu Kodak. Máy tính bảng Kodak là bước đi tiếp theo của hãng để mang thương hiệu nổi tiếng này trở lại với thế giới, đặc biệt là ở thị trường Châu Âu. Trước đó, Kodak cũng đã ra mắt những loại sản phẩm khác như smartphone chuyên chụp ảnh tên Ektra do tập đoàn Bullit sản xuất.

ARCHOS được biết đến nhờ những sản phẩm tablet, smartphone giá rẻ, chất lượng tốt, và phát triển mạnh ở phân khúc phổ thông. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ thấy những tablet thương hiệu Kodak giá rẻ trong tương lai thay vì những tablet cao cấp.

Thiết bị mới sẽ có màn hình với kích thước gồm 7 inch và 10 inch, tuy nhiên đều trang bị chip Mediatek MTK8321 với 4 nhân Cortex – A53, khóa ở mức xung nhịp 1,3 GHz. Kodak Tablet 7 sở hữu bộ nhớ trong 16GB, Kodak Tablet 10 là 32 GB, cả hai đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài, nhưng RAM chỉ vỏn vẹn ở mức 1 GB.

máy tính bảng kodakmáy tính bảng kodak

 

Kodak vẫn trang bị 2 camera cho các sản phẩm mới, với camera trước có độ phân giải 2 MP, camera sau 8 MP. Ngoài ra hãng dự định sẽ tích hợp ứng dụng Cyberlink để hỗ trợ người dùng tùy chỉnh ảnh tốt hơn. Cả hai còn hỗ trợ dual sim, chuẩn kết nối mạng HSPA+ 21, wifi và bluetooth.

 

máy tính bảng kodakThiết bị Máy tính bảng Kodak có màn hình lớn sẽ có pin dung lượng đến 6000mAh, trong khi đó phiên bản nhỏ hơn sẽ là 2500mAh. Dự kiến cả máy sẽ được bán ra vào cuối tháng 6, với giá dự kiến cho Kodak Tablet 7 là 79 Euro và Kodak Tablet 10 là 119 Euro, tùy chọn màu gồm đen và vàng.