Thay vỏ zin iphone 6

Bạn đang có nhu cầu thay vỏ zin iPhone 6? Vỏ chiếc iPhone của bạn đã khá cũ và bạn có nhu cầu thay thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về vấn đề này để có những thông tin chính xác nhất nhé.

Thay vỏ zin iPhone 6 chi tiết

Hiện nay nhu cầu thay vỏ đang là rất lớn, bởi vì nó là vẻ bên ngoài của một chiếc điện thoại. Nếu vẻ bên ngoài này mà bị xước hay cong thì sẽ rất mất thẩm mỹ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phân biệt thay vỏ zin iPhone 6 và những vấn đề liên quan nhé.

Phân biệt thay vỏ zin iPhone 6 và với vỏ lô

iPhone 6 tuy ra đời cũng được khá lâu nhưng vẫn là một dòng sản phẩm bán cực kì chạy của Apple. Tuy nhiên qua thời gian thì nó cũng sẽ dần bị mờ hay xước. Lúc này bạn cần thay vỏ zin iPhone 6 và cách phân biệt nó với vỏ lô

Vỏ zin iPhone 6 tất nhiên sẽ có màu sắc tươi tắn, rất khó bị xước hay bợt màu, ngược lại vỏ lô thì dễ bị bợt màu khi gặp nước.

thay vỏ zin iPhone 6

Khi nhìn camera vỏ zin iPhone 6 thì sẽ chỉ thấy một màu đen sâu thẳm, và ở chính giữa sẽ là ống kính màu hơi ngả xanh tím. Trong khi đó với vỏ lô thì sẽ có một phần viền xám bao quanh ống kính.

Địa chỉ thay vỏ zin iPhone 6 uy tín chất lượng

Vậy với những cách phân biệt trên chúng ta cần phải tìm đến những cơ sở uy tín để có thể thay vỏ zin iPhone 6.

Thay vỏ zin iPhone 6

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm sửa chữa Fonecare. Không chỉ thay vỏ zin iPhone 6 mà Fonecare còn có các dịch vụ khác như biến iPhone 5S thành 6 hay 5 thành SE…qua việc độ vỏ.

Khi thay vỏ zin iPhone 6 ở Fonecare chúng tôi cam kết:

  • Linh kiện hoàn toàn chính hãng, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc.
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tỉ mỉ.
  • Bảo hành dài hạn từ 3 đến 12 tháng.
  • Quá trình thay thế trực tiếp, không phải để máy lại cửa hàng
  • Giá cả luôn cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

Hiện nay giá thay vỏ zin iPhone 6 tại Fonecare là 600.000 đồng. Nếu có nhu cầu các bạn hãy đến ngay Fonecare nhé, chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng.