hướng dẫn mua xiaomi mi 8 pro

Xiaomi vừa thêm 1 thành viên mới vào gia đình Mi 8 với tên gọi Xiaomi Mi 8 Pro. Với sản phẩm mới này, thoibaoso.net xin hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Pro cho bạn đọc

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Pro – Sản phẩm Pro như cái tên

Với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng, Xiaomi Mi 8 Pro được nâng cấp đáng kể như cảm biến vân tay dưới màn hình, và hàng loạt các tính năng thú vị khác. Chính điều này khiến xuất hiện nhiều sơ xuất về chất lượng sản phẩm. Thoibaoso.net xin hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Pro độc đáo này nhé!

hướng dẫn mua xiaomi mi 8 pro

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Pro qua bề ngoài

Do là hàng xách tay nên có khả năng khi vận chuyển có sơ suất của bên giao hàng. Vậy nên các bạn hãy để ý bên ngoài sản phẩm nhé. Hãy kiểm tra như sau đây:

  • Kiểm tra hộp của sản phẩm Mi 8 xem có bị móp méo, còn nguyên vẹn không. Kiểm tra lớp seal nilong xung quanh vỏ hộp thật kĩ. Dĩ nhiên là cả mặt trước và sau của máy các bạn hãy lưu ý.
  • Kiểm tra kĩ phụ kiện bên trong hộp và máy. Các bạn hãy nhìn kĩ các góc cạnh loa, nút phím nguồn, nút tăng giảm âm lượng, những con ốc. Nếu chỉ cần có một điểm khác thường như là tróc sơn nhẹ chứng tỏ chiếc điện thoại này đã từng được sử dụng hoặc tháo rời trước đó.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Pro qua các chức năng

Sau khi đã đảm bảo hình thức máy mới 100% chúng ta sẽ đến 1 phần tiếp theo đó là các chức năng trong máy.

  • Kiểm tra nguồn và màn hình(cảm ứng): Đầu tiên quan trọng nhất luôn là nguồn và màn hình, các bạn có thể cắm sạc để xem máy có nhận hay không. Với phần màn hình cảm ứng, các bạn phải kiểm tra. Bằng cách vào giao diện gọi điện chúng ta. Các bạn ấn *#*#64663#*#*để truy cập vào giao diện Menu ẩn để test.
  • Kiểm tra các chức năng khác: Cũng trong phần mã ẩn này, chúng ta cũng có thể kiểm tra chức năng khác như kiểm tra rung, kiểm tra loa ngoài loa đàm thoại hay phần cảm biến tiệm cận.hướng dẫn chọn mua xiaomi mi 8 pro

Qua bài viết Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Pro chất lượng, thoibaoso.net mong các bạn đọc sẽ chọn mua được 1 chiếc Mi 8 Pro thật xinh nhé!