Bạn đang có nhu cầu gấp lấy lại mật khẩu iCloud do chẳng may sơ ý quên hay làm mất tài khoản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mà người sử dụng thường hay sử dụng nhé, chúc các bạn thành công.

Lấy lại mật khẩu iCloud chi tiết cho người dùng

Chắc hẳn rất nhiều trong số các bạn đang đọc bài viết này đều có thể đã từng bị mất mật khẩu iCloud, điều này là cực kì khó chịu. iCloud với tính bảo mật cao đem lại không ít phiền toái cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản nhất mà không mất quá nhiều thời gian nhé.

Tại sao phải lấy lại mật khẩu iCloud?

Đối với người sử dụng các dòng thiết bị của Apple chắc không ai còn lạ gì tính năng bảo mật cực cao của iCloud. Điều này đem đến sự yên tâm khi bạn có thể đồng bộ, lưu trữ dữ liệu của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó, iCloud cũng đem đến cho bạn không ít phiền toái nếu bạn chẳng may quên mất mật khẩu của mình.

Như các bạn đã biết iCloud thường đi cùng với Apple ID mà bạn sử dụng, khi quên mật khẩu thì tất cả các ứng dụng đều sẽ không thể cập nhật, mọi thứ sẽ bị giới hạn lại.

Và quan trọng nhất đó là bạn không thể restore lại thiết bị nếu quên tài khoản mà không biết cách lấy lại mật khẩu iCloud, thiết bị của bạn sẽ trở thành “cục gạch” ngay lập tức.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản nhất

Phương pháp này chỉ hữu hiệu nếu tài khoản iCloud bị đánh mất được đăng kí bằng Email của bạn. Còn nếu không bạn cần đến cách vượt iCloud iPhone 5 bằng cách by Pass hay phải can thiệp đến phần cứng.

Các bạn truy cập vào Safari và vào địa chỉ iforgot.apple.com tiến hành nhập ID Apple của mình vào và gõ Capcha để lấy lại mật khẩu iCloud.

lấy lại mật khẩu iCloud

Tiếp theo bạn tích vào Nhận Email, Apple sẽ gửi một đường link vào mail của bạn đăng kí Apple ID. Tại đây bạn cũng có thể trả lời câu hỏi bảo mật, nếu bạn còn nhớ.

lấy lại mật khẩu iCloud

Sau đó bạn vào hòm thư Mail của mình và mở Mail mới nhận được ra. Kích vào đường link trong đó để đặt lại mật khẩu.

lấy lại mật khẩu iCloud

Sau đó bạn nhập mật khẩu mới vào và tiến hành đặt lại mật khẩu.

lấy lại mật khẩu icloud

Như vậy là bài viết vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu cách lấy lại mật khẩu iCloud cho iPhone đơn giản cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lưu giữ tài khoản iCloud của mình một cách cẩn thận. Nếu hay quên bạn có thể ghi mật khẩu ra một nơi nào đó chỉ mình bạn biết (ghi ra mục Note trên điện thoại chẳng hạn).

Cách lấy lại mật khẩu iCloud trên đây là cách đơn giản nhất giúp bạn có thể khôi phục lại tài khoản của mình. Nếu còn cách khác hay hơn, các bạn hãy để lại comment cho chúng tôi nhé.