Điện thoại Redmi Note 7 Pro là smartphone nâng cấp của chiếc Redmi Note 7 – chiếc điện thoại rất hot của Xiaomi gần đây. Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt cũng chính là chiếc smartphone thứ 2 của công ty con Redmi (Xiaomi). Vậy Redmi Note 7 Pro có điểm gì nổi bật? Mọi người hãy theo dõi qua bài viết này nhé!

Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt

Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt - một lựa chọn hoàn hảo
Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt – một lựa chọn hoàn hảo

Redmi, thương hiệu con vừa tách khỏi Xiaomi. Họ đã cho Redmi Note 7 Pro ra mắt tại Ấn Độ. Đây chính là smartphone thứ 2 của Redmi. Đó chính là điện thoại Redmi Note 7 Pro. Nó được mang một số cải tiến so với chiếc Redmi Note 7. Điểm đặc biệt nhất là dùng chip Snapdragon 675. Đây là chiếc smartphone hoàn hảo trong tầm giá. Khi nó hội tự đủ các yếu tố cấu hình và thiết kế.

Thiết kế giống với Redmi Note 7

Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt - một lựa chọn hoàn hảo
Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt – một lựa chọn hoàn hảo

Điện thoại Redmi Note 7 Pro có thiết kế khá giống với Redmi Note 7. Khi nó sử dụng thiết kế 2 mặt kính với khung kim loại. Với camera kép đặt dọc và cảm biến vân tay đặt giữa ở mặt lưng. Và thiết kế màn hình giọt nước tỉ lệ mới. Redmi Note 7 Pro sẽ lên kệ với các màu mới. Ta có thể kể ra đó là Space Black (đen), Nebula Red (đỏ) và Neptune Blue (xanh). Cả ba đều có vân gradient, tạo ra màu sắc khác nhau khi ta đổi góc nhìn. Chiếc Redmi Note 7 Pro sử dụng cổng sạc USB Type C. Và vẫn còn còn giắc tai nghe 3.5mm như Redmi Note 7.

Màn hình

Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt - một lựa chọn hoàn hảo
Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt – một lựa chọn hoàn hảo

Điện thoại Redmi Note 7 Pro có màn hình giọt nước 6,3 inch tỷ lệ 19,5:9 FullHD+. Màn hình này được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5. Máy cũng có sẵn các chế độ riêng cho việc đọc sách hay sử dụng trong điều kiện ánh nắng mặt trời. Màn hình giọt nước có phần viền khá mỏng.

Hiệu năng mạnh mẽ

Điện thoại Redmi Note 7 Pro có cấu hình rất tốt. Thậm trí vô địch trong tầm giá. Redmi Note 7 Pro sẽ được dùng chip Snapdragon 675. Đây sẽ là một nâng cấp mạnh mẽ hơn nhiều so với Snapdragon 660 trên Redmi Note 7. Máy sẽ có bộ nhớ RAM tối đa 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Redmi Note 7 Pro sẽ chạy Android 9 Pie với giao diện MIUI ngay từ khi xuất xưởng.

Máy ảnh

Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt - một lựa chọn hoàn hảo
Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt – một lựa chọn hoàn hảo

Điện thoại Redmi Note 7 Pro có 2 camera sau với cảm biến chính 48MP Sony IMX586 và cảm biến phụ 5MP. Trước đó, Redmi Note 7 cũng được trang bị cảm biến 48MP nhưng là của Samsung. Cảm biến của Sony được cho là tốt hơn. Nó giúp cải thiện ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng cũng như khả năng zoom. Phía trước máy có camera 13MP. Máy có đèn flash kép hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng. Ngoài ra máy có camera hơi lồi. Điều này có thể khiến xước camera hay thậm chí là vỡ kính camera.

Dung Lượng Pin

Điện thoại Redmi Note 7 Pro hỗ trợ Quick Charge 4. Máy còn tương thích với các củ sạc có công suất lên tới 18W. Tuy vậy, củ sạc đi kèm với máy chỉ có công suất 10W. Dung lượng pin của máy là 4.000mAh, tương tự Redmi Note 7.

Phần mềm mới nhất

Điện thoại Redmi Note 7 Pro ra mắt mới đây thôi. Vậy nên máy được trang bị phiên bản tùy biến MIUI 10 chạy trên nền Android 9.0P mới nhất. Hai máy đều hỗ trợ hai sim hoặc một sim một thẻ nhớ. Máy được hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256gb. Điểm đặc biệt hơn nữa Redmi Note 7 Pro là vẫn còn có khả năng kháng nước nhẹ.

Tổng kết

Với cùng tầm giá từ 4 đến 5 triệu. Có lẽ điện thoại Redmi Note 7 Pro là một chiếc máy vô cùng đáng mua. Khi ta có cụm camera 48 megapixel. Một thỏi pin dung lượng lớn hơn, sạc nhanh hơn và có giắc cắm 3.5mm. Đây thực sự là sản phẩm vô cùng đáng mua.

Đạt Sâm