Có nên mua điện thoại Lenovo p780 không? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng smartphone yêu thích dòng Lenovo đặt ra. Mặc dù hãng Lenovo là một trong những thương hiệu trong thị trường điện thoại thế giới nhưng bạn vẫn chưa dám quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc trên và chỉ ra những lý do nên mua điện thoại Lenovo p780.

   co-nen-mua-dien-thoai-lenovo-P780-khong2

Có nên mua điện thoại Lenovo P780 không?

Nhiều người dùng đặt câu hỏi có nên mua điện thoại Lenovo P780 không? Chúng tôi chắc chắn với bạn là nên mua. Đơn giản là bởi Lenovo P780 nổi tiếng là dòng sản phẩm smartphone pin trâu với dung lượng pin lên tới 4.000 mAh và rất nhiều những cải thiện về thiết kế, màn hình, bộ vi xử lý, camera.

Ngoài ra, những chiếc điện thoại Lenovo P780 còn có cấu hình vô cùng mạnh mẽ và cao cấp rất  phù hợp với xu thế smartphone Android hiện nay. Chắc chắn chiếc điện thoại này sx cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và mượt mà.

co-nen-mua-dien-thoai-lenovo-P780-khong2

Phần mềm Lenovo P780 sở hữu rất ấn tượng

Lenovo P780 sử dụng hệ điều hành Android 4.2 khá mới, và được trang bị nhiều tính năng cùng với giao diện người dùng riêng.

Ngoài một số phần mềm quen thuộc của Google trên các thiết bị Android: YouTube, bản đồ Google Maps, trình duyệt, Chrome, lịch …máy được cài sẵn 6 bộ giao diện cho người dùng thay đổi. Những tiện ích của Lenovo như công cụ quản lý pin, phần mềm văn phòng Kingsoft Office, la bàn, phần mềm CamCard …mới mẻ thu hút người dùng.

Đặc biệt, Lenovo P780 có chức năng 2 SIM có thể ưu tiên gọi, gửi tin hay kết nối dữ liệu từ một trong hai SIM. Đồng thời chức năng gọi điện còn có thể tự động tăng âm lượng khi để máy trong túi, giảm chuông khi người dùng nhấc điện thoại lên và tự động trả lời cuộc gọi khi đưa máy lên tai mà không cần phải vuốt màn hình.

co-nen-mua-dien-thoai-lenovo-P780-khong

Cấu hình Lenovo P780 mạnh mẽ

Lenovo P780 được nhà sản xuất trang bị hệ thống vi xử lý tích hợp MT6589 của Đài Loan. Sở hữu với bốn lõi xử lý Cortex-A7 tốc độ 1.2GHz, nhân đồ họa PowerVR SGX544 và RAM 1GB.  Cùng viên pin 4000 mAh cho người dùng thỏai mái thời gian sử dụng mà không lo bị mất gián đoạn. Cùng cấu hình máy mạnh mẽ, ổn định bạn sẽ vô cùng thích thú khi trải nghiệm.

Như vậy câu trả lời có nên mua điện thoại Lenovo P780 không? đã được Thời báo số trả lời. Nếu như bạn yêu thích dòng điện thoại Lenovo bạn hãy sở hữu cho mình chiếc điện thoại này để được hưởng những ứng dụng tuyệt vời.