chế độ bảo hành samsung s7 edge

Chế độ bảo hành Samsung S7 edge chi tiết nhất. Bạn đã biết về chế độ bảo hành Samsung s7 edge chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những quyền lợi của người dùng khi sử dụng Samsung Edge 7 nhé.

Chế độ bảo hành Samsung S7 edge có tác dụng gì?

Khi sở hữu một chiếc smartphone cao cấp điều bạn băn khoăn không chỉ là về giá cả, cách sử dụng…Mà bạn còn quan tâm đến vấn đề bảo hành nếu chẳng may xảy ra sự cố. Samsung S7 Edge được đánh giá là một trong những dong smartphone cao cấp nhất hiện nay. Không chỉ được đánh giá cao về thiết kế, hiệu năng mà chế độ bảo hành Samsung S7 edge cũng cực kì độc đáo.

Cách kiểm tra chế độ bảo hành Samsung S7 Edge

Kiểm tra chế độ bảo hành Samsung S7 Edge sẽ giúp bạn nắm bắt được thiết bị của mình còn nhận được trợ giúp, bảo hành từ nhà sản xuất.

Kiểm tra IMEI của thiết bị: bạn mở trình gõ số và gõ *#06#

chế độ bảo hành samsung s7 edge

Sau khi đã có số IMEI các bạn làm theo 2 cách để check bảo hành:

Cách 1 : soạn tin theo cú pháp *dãy số IMEI* gửi 6060

Cách 2: Gọi tới tổng đài cũng như tới các trung tâm bảo hành của Samsung để nhận được sự hỗ trợ.

Số tổng đài Samsung : 1800-588-889 hoặc (08)-38213213.

Lý do để bạn sử dụng chế độ bảo hành Samsung S7 Edge

Hiện nay các hệ thống của hàng bán lẻ lớn nhất đều sử dụng nhiều chế độ bảo hành Samsung S7 Edge hợp lý khiến cho người dùng hài lòng. Tổng đài hỗ trợ 24/7 cũng như lỗi 1 đổi 1 cũng là những quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

chế độ bảo hành samsung s7 edge

Tại các hệ thống như Thế giới di động, FPT, Mobile City đều bảo hành uy tín, lâu dài. Lỗi sản phẩm 1 đổi 1 với điều kiện đầy đủ bảo hành, hộp, phụ kiện trong 1 tháng đầu. Từ tháng thứ 2 sẽ gửi lên trung tâm bảo hành của Samsung để xử lý sự cố.

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp các trung tâm bảo hành của Samsung để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết trên chúng tôi đã cho các bạn biết thêm về chế độ bảo hành Samsung S7 Edge. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích. Nếu thấy hay, các bạn hãy chia sẻ nó nhé.