cách test iphone 7 plus cũ

Cách test iPhone 7 Plus cũ – Trên thị trường ngày càng nhiều hàng dựng, hàng nhái, chính vì vậy chọn mua một chiếc iPhone cũ không phải là điều dễ dàng cho người sử dụng. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn ngay sau đây.

Cách test iPhone 7 Plus cũ đơn giản, nhanh chóng

iPhone là một trong những chiếc điện thoại hàng đầu hiện nay.. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại này cũ, chắc chắc bạn sẽ cần quan tâm đến cách test iPhone 7 Plus CPO hiệu quả sau đây.

Cách test iPhone 7 Plus cũ qua hình thức bên ngoài máy

iPhone  cũ đã qua sử dụng thì việc xước nhẹ là không thể tránh khỏi. Cách test iPhone 7 plus cũ là các bạn kiểm tra cạnh bên màn hình xem có bị kênh, nứt vỡ hay không. Vuốt nhẹ lên phía sau thân máy xem các chữ in phía sau có liền mạch với vỏ hay không, nếu thấy chữ bị thô ráp thì chắc chắn iPhone này đã bị thay vỏ

Kiểm tra vỏ hộp cũng quan trọng không kém, vỏ hộp chứa khá nhiều thông tin Imei máy, sách hướng dẫn, nhà sản xuất máy. Bấm *#06# và mở khay sim để tìm thông tin IMEI. Sau đó thực hiện cách test iPhone 7 plus cũ qua IMEI xem có trùng khớp hay không.

Sau đó kiểm tra các phím bấm chức năng ví dụ như phím nguồn, phím âm lượng xem độ nẩy, độ đàn hồi và chức năng hoạt động còn tốt là được.

Cách test iPhone 7 Plus cũ qua các chức năng

  • Test xem máy có bị iCloud ẩn và có điểm chết màn hình hay không. Cách test iPhone 7 Plus cũ với iCloud rất quan trọng. Bạn nên yêu cầu cửa hàng restore sạch sẽ máy hoặc vào trang www.activationlock.com để test. Nếu thiết bị của bạn hiện tình trạng iCloud là OFF thì bạn có thể yên tâm mua thiết bị này.
  • Kiểm tra cảm ứng của máy bằng cách ấn giữ 1 icon và di chuyển nó khắp màn hình. Nếu icon đó dừng lại ở đâu thì ở đó cảm ứng có vấn đề. Cách test iPhone 7 Plus cũ là kiểm tra điểm chết của máy bằng cách tắt máy đi bật lại và quan sát ở màn hình có logo táo, nếu màn hình có điểm chết thì sẽ hiện ra ngay.
  • Các chức năng còn lại như cảm biến vân tay, mic, loa, camera bạn cũng có thể test một cách dễ dàng. Chụp thử một vài bức ảnh xem chất lượng của nó. Vân tay thì bạn cũng có thể dùng trong phần cài đặt. Ngoài ra hướng dẫn cách test iPhone 7 plus cũ khuyên bạn hãy lắp sim và thực hiện một cuộc gọi để xem chất lượng loa có tốt không, bật thử cả 3G để test dịch vụ.
  • Cuối cùng là cách test iPhone 7 Plus cũ qua dung lượng Pin. Bạn nên tải một số tools hay app hỗ trợ như Battery Life, kiểm tra số % chai hay số lần sạc…

Trên đây là cách test iPhone cũ đơn giản. Chúc các bạn thành công với cách test iPhone 7 Plus cũ này!