Những lý do nên mua Samsung S6 Edge cũ tại thời điểm này

Cách sử dụng Galaxy S6 Edge đơn giản nhất là bài viết chúng tôi gửi đến bạn tham khảo. Qua đó có thể trải nghiệm các tính năng trên thiết bị một cách hiệu quả nhất. Samsung S6 Edge là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích công nghệ.

Cách sử dụng Galaxy S6 Edge

Galaxy S6 Edge là chiếc điện thoại hoàn hảo được người dùng đánh giá cao cả về mặt thiết kế lẫn cấu hình. Nhưng không phải ai cũng am hiểu về thiết bị điện thoại này. Bài viết cách sử dụng Galaxy S6 Edge đơn giản sẽ giúp bạn sử dụng thuận tiện và hiệu quả.

Nhà sản xuất Samsung nâng cấp rất nhiều cho tuyệt tác Galaxy S6 Edge mới này của mình với nhiều tính năng mới và hiện đại giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Cách sử dụng Galaxy S6 Edge
Cách sử dụng Galaxy S6 Edge: Pin và sạc Pin

Samsung Galaxy S6 Edge được trang bị pin 2600 mAh – một dung lượng pin tương đối lớn giúp cho thời gian sử dụng điện thoại được nhiều hơn. Bên cạnh đó, Samsung còn tích hợp chế độ siêu tiết kiệm pin. Khi sử dụng chế độ này, điện thoại của bạn sẽ trở về hai màu đen trắng nhưng có thể tùy chỉnh các chức năng bạn cần sử dụng như nghe, gọi, nhắn, internet…

Để kích hoạt, bạn cần vào Settings>Batterry>Power Saving, bật Ultra Power Saving Mode.

Galaxy S6 Edge còn có thể sạc nhanh. Đặc biệt hơn, Samsung S6 Edge còn được trang bị một bộ sạc không dây. Bạn chỉ cần đặt điện thoại lên tấm sạc tương thích đi kèm với máy là có thể sạc được, không cần dây nối.

Cách sử dụng Galaxy S6 Edge: Màn hình và Camera

Màn hình

Trên Samsung Galaxy S6 Edge, bạn có thể tùy chỉnh xem nhiều hay ít tượng trưng trên màn hình điện thoại. Để cài đặt, bạn chỉ cần nhấn giữ lâu trên khoảng trống màn hình. Chọn chế độ sửa đổi và chọn “Screen Grid” ở phía dưới cùng bên phải.

Cách sử dụng Galaxy S6 Edge

Samsung S6 Edge cũng có chế độ bảo mật vân tay. Để kích hoạt chế độ này, bạn vào Lock Screen and Security>Fingerprints.

Một giao diện mới trên Samsung S6 Edge có là chế độ Multiwindows. Nó cho phép người dùng có thể thực hành nhiều thao tác một lúc trên một màn hình. Để thực hiện, bạn cần vào tượng trưng 2 hình chữ nhật ở phía trên bên phải màn hình vận dụng.

Camera

Chỉ cần chạm tay vào nút cảm biến nhịp tim ở dưới đèn Flash LED là bạn có thể chụp ảnh selfies một cách dễ dàng và hoàn hảo nhất. Điều này giúp cho những bức ảnh chụp từ Samsung S6 Edge không bị rung và sắc nét nhất.

Samsung Galaxy S6 cũng giúp bạn điều chỉnh lấy nét hay phơi sáng của các đối tượng khi chụp ảnh. Bạn cần vào Settings>Camera và bật Track AF.

Cách sử dụng Galaxy S6 Edge

Chức năng Quick Lauch của Samsung Galaxy S6 Edge giúp cho bạn có thể chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, bất kể bạn đang làm gì. Chỉ cần bạn nhấn đúp vào nút Home để mở ra vận dụng camera.

Với cách sử dụng Galaxy S6 Edge đơn giản mà chúng tôi mang đến sẽ hỗ trợ bạn trải nghiệm tốt nhất. Hãy trải nghiệm Samsung Galaxy S6 Edge bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó mang lại. Nếu thấy bài viết hay và có ích hãy chia sẻ nó nhé.