Hôm nay, thoibaoso.net xin hướng dẫn các bạn cách nhận miễn phí 1000 GB dung lượng lưu trữ Google Drive.

Cách nhận miễn phí 1000 GB dung lượng lưu trữ Google Drive

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách nhận miễn phí 1000 GB dung lượng lưu trữ Google Drive trong vòng 2 năm, rất thơm phải không nào! Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tăng dung lượng Google Driver

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web Local Guides Google Maps tại đây.

Tiếp theo, Google Chrome sẽ tự nhận diện tài khoản Google của bạn, nếu chưa thì các bạn tiến hành Đăng nhập sau đó chọn Cho phép xác định vị trí của tôi.

Sau khi Google đã xác định vị trí, các bạn tick vào 2 ô và chọn Đăng ký.

cach-nhan-dung-luong-mien-phi-tu-google-driver-3

Lúc này, bạn sẽ đuọc chuyển qua một trang web mới với thông tin về tài khoản của bạn. Do mới tạo nên bạn chỉ ở Cấp độ 1, mà muốn nhận được phần thưởng bạn phải đạt cấp độ 4. Để đạt được cấp độ 4, các bạn nhấn vào Bắt đầu đóng góp.

drive3

Một trang web mới hiện ra, các bạn chú ý phần bên trái sẽ có 3 mục: Đóng góp, đánh giá và ảnh, hoàn thành đủ 2 “nhiệm vụ” đánh giá và ảnh là bạn được nhận phần thưởng rồi đó.

drive9

Để Đóng góp các bạn bấm vào một Địa điểm nào đó hiện trên bản đồ. Chọn Đánh giá và viết một vài chữ để đánh giá về địa điểm đó. Và gửi một tấm ảnh chụp địa điểm đó. Nhớ gửi ảnh “thật” thì mới được nhé!

drive10
drive11

Vậy là xong, bây giờ các bạn chỉ cần chờ 24 giờ. Để Google xác nhận số điểm “kinh nghiệm” mà bạn đã nhận được. Cứ tiếp tục thực hiện như vậy . Khi nào đạt level 4 là bạn đã có 1TB dung lượng Google Drive miễn phí rồi đó!

drive8

Chúc các bạn thành công nhé!