Thiết bị iPhone 8 ra mắtđây là điều mong đợi của dân công nghệ. Vậy chiếc smartphone này có gì đặc biệt mời bạn theo dõi bài viết sau.

Thiết bị iPhone 8 ra mắt là sự mong đợi của người tiêu dùng

Thiết bị iPhone 8 ra mắt
Chiếc iPhone 8

Thiết bị Galaxy S8 sau khi ra mắt thì iPhone 8 lại trở thành cái tên được mong đợi nhất trên thị trường smartphone. Thiết bị iPhone 8 ra mắt là một đói thủ của Galaxy S8 và nó có những đặc điểm mới. Thông tin mới nhất cho nguồn tin khẳng định iPhone 8 sẽ sử dụng một thiết kế nhôm kính bóng bẩy.

Thiết kế và sự khác biệt của iPhone 8

Thiết bị iPhone 8 ra mắt
IPhone 8 phủ kính mặt sau

So với các thiết bị khác thì iPhone 8 được trang bị mặt sau có phủ kính cường lực bóng bẩy. Và được trang bị hỗ trợ sạc không dây, đây là hai điểm đặc biệt mới của iPhone 8. Bởi sở hữu mặt kính đằng sau nên iPhone rơi dễ bị vỡ khi không sử dụng ốp. Nếu sử dụng ốp mỏng thì khả năng bị vỡ khi rơi vào nề cứng vẫn cao. Vì vậy bắt buộc phải sử dụng ốp dày mới có thể bảo vệ được chiếc smartphone này. Tuy nhiên nếu sử dụng ốp dày thì sẽ che mất thiết kế đẹp của sản phẩm. Và không ai biết rằng bạn đang sử dụng một chiếc smartphone mới nhất của Apple cả.

Tổng kết

Thiết bị iPhone 8 ra mắt
Thiết kế mặt sau sang trọng của iPhone 8

Với thiết kế mặt sau bằng kín đẹp lạ mắt, tuy nhiên đó cũng là yếu điểm của iPhone 8 này. Thiết bị iPhone 8 ra mắtlà sự mong đợi của rất nhiều người tiêu dùng công nghệ. Nhưng giới tiêu dùng cũng không khỏi thất vọng về chiếc smartphone này. Khi nó chỉ hơn iPhone 7 và iPhone 7 Plus là có trang bị mặt sau bằng kính. Tuy nhiên hơn về thiết kế nhưng lại kém về độ bền của máy. Như vậy có nghĩa là chiếc iPhone 8 này không có tính khả dụng cao hơn đời trước của nó là mấy. vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi mua đời mới nhất của Apple nhé!. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi trang thoibaoso.net.