Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng như thế nào? Dấu hiệu, nguyên nhân cũng như cách phân biệt chính hãng với màn giả ra sao?

Hướng dẫn thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng 

Tuy có chất lượng hiển thị hình ảnh cực cao cũng như độ phân giải cực kì sắc nét nhưng iPhone 7 plus cũng có thể gặp 1 số lỗi về màn hình, hình ảnh…khiến trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng. Bạn thử tưởng tượng vào 1 ngày đẹp trời chiếc iPhone 7 plus yêu quý của bạn xuất hiện 1 sọc đen trên màn hình hay 1 vài chấm loang lổ, sẽ rất khó chịu phải không? Nó báo hiệu đến lúc bạn phải thay màn hình iPhone 7 plus CPO chính hãng rồi đấy.

Thay Màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

Các dấu hiệu nhận biết cần phải thay màn hình iPhone 7 plus chính hãng

Khi bạn thấy màn hình iPhone 7 màn hình tối đen, không lên hình, không sáng đèn, có điểm chết, bị sọc đứng, sọc ngang, bị nhiễu hay cảm ứng bị loạn, liệt, đơ hay bị nhảy điểm là lúc bạn nên thay màn hình mặt iPhone 7 Plus.

Thay Màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

Nguyên nhân dẫn đến thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

Cáp kết nối bị lỗi, hư hỏng

IC nguồn, mainboard gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)

Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước…)

Đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến thay Màn hình iPhone 7 chính hãng. Ngoài ra còn 1 số nguyên nhân khác cũng sẽ làm ảnh hưởng đến iPhone 7 của bạn.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7 chính hãng ?

Màn hình iPhone 7 Plus cũng tương tự iPhone 7 được cấu tạo từ 3 lớp: lớp kính, lớp cảm ứng và lớp màn hình hiển thị. Nếu màn bị nứt hoăc vỡ những chức năng cảm ứng vẫn dùng được thì bạn sẽ chỉ phải thay mặt kính.

Tuy nhiên khi cảm ứng bị loạn, đơ hay chết điểm, vỡ màn hình cảm ứng hoặc không nhận cảm ứng. Màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, đốm, ố, chấm đen một góc, sọc xanh, ám vàng, nhiễu, hiển thị sai màu sắc, bị tối hay mất đèn nền, khởi động không lên…thì đã đến lúc bạn phải thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng rồi.

Thay Màn hình iPhone 7 Plus chính hãngKinh nghiệm thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

Nhờ người quen có kinh nghiệm đi cùng để “test” máy.

Lựa chọn các trung tâm sửa chữa lớn, có uy tín để thay màn

Trước khi giao máy, nên chụp ảnh lại số Imei, seri, kí tên lên Main để tránh tình trạng tráo đổi linh kiện

Nên thay trực tiếp và lấy ngay.

Phải có thời gian bảo hành phù hợp không được trong thời gian quá ngắn. Vì có thể đó là màn iPhone 7 Plus “fake”.

Phân biệt màn hình iPhone 7 chính hãng

Nếu quan sát bằng mắt thường, màn hình màn hình iPhone 7 xịn sẽ trong suốt, bằng phẳng, không cong vênh. Sản phẩm cũng có tem chính hãng đi kèm, bạn nên quan sát xem màu sắc tem có chuẩn không.

Nhỏ một giọt nước lên màn hình đợi một lúc xem có bị ngấm không. Nếu ngấm thì là hàng giả.

Sử dụng 1 ít băng dính dán lên trên mặt kính. Nếu bóc gỡ ra một cách dễ dàng thì đó là màn hình iPhone 7 Plus xịn. Còn nếu bóc ra mà thấy khó khăn và trên bề mặt kính dính lại 1 chút keo thì đó là hàng giả.

Thay Màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng, hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ có ích cho các bạn. Nếu thấy hay, các bạn hãy chia sẻ nó nhé.