Xiaomi Mi 9 SE là chiếc điên thoại cận cao cấp mới nhất đến từ Xiaomi. Xiaomi Mi 9 SE không những có thiết kế rất đẹp. Mà nó lại còn có cấu hình mạnh mẽ. Hôm nay hãy cùng chúng mình test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE. Cùng xem hiệu năng trên Xiaomi Mi 9 SE. Cụ thể là chơi tựa game Liên Quân Mobile.

Test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE

Test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE
Màn hình Xiaomi Mi 9 SE

Để bắt đầu test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE. Hãy điểm lại một chút cấu hình của Xiaomi Mi 9 SE. Máy sở hữu màn hình 5,97 amoled, fullhd+. Con chip Snapdragon 712, 6 gb ram. Lõi đồ họa adreno 616, xung nhịp tối đa 2,3 ghz và thỏi pin 3070 mAh. Đây là 1 con chip vô cùng mới mẻ. Hiệu năng của nó vẫn là 1 dấu hỏi. Vậy nên hãy test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE.

Môi trường test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE

Ta cùng đi đến môi trường test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE. Hãy test game trong điều kiện: nhiệt độ phòng,bật chế độ máy bay, sử dụng mạng wifi và và còn 100% pin. Trước khi chơi game, nhiệt độ mặt trước là 26,5 độ C. Nhiệt độ mặt sau 25,5 độ C. Và viền là 26,5 độ C.

Fps test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE

Đầu tiên, đó là trải nghiệm test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE ở thiết lập mặc định. ta có thể thấy biểu đồ fps của máy rất đều. Kể cả những lúc combat thì fps chỉ loanh quanh khoảng từ 29 đến 30 fps. Điều này không hề khó với con chip Snapdragon 712.

Test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE
Xiaomi Mi 9 SE

Nhưng điều chúng ta đáng lưu tâm ở đây. Đó là khi test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE với thiết lập đồ họa cao nhất 60 fps, mở HD. Biểu đồ fps đã biến động khá nhiều không giữ được đường thẳng. Đa phần khung hình chỉ giữ lại được từ 50 đến 60. Những lúc combat đông người và hiệu ứng. Lúc đó fps chỉ còn từ 54, cho đến 55. Dù vậy ta vẫn không hề thấy hiện tượng giật lag.

Đánh giá trải nghiệm test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE

Máy có màn hình giọt nước Amoled Full hd+. Nhất là test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE. Chất chi tiết lượng hình ảnh với tầm giá của Mi 9 SE là quá tốt rồi. Cảm giác cầm Mi 9 Se nếu so với những máy bây giờ thì hơi nhỏ. Nhưng đầm tay, bo cong liền lạc. Sau khi test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE. Nhiệt độ thay đổi lần lượt ở mặt trước là 33 độ C. Nhiệt độ mặt sau là 34 độ C và viền là 33 độ C.

Tổng kết

Test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE
Cảm biến vân tay trong màn hình Xiaomi Mi 9 SE

Xiaomi Mi 9 SE thật sử là một chiếc máy rất tốt trong tầm giá. Ngoài thiết kế sang trọng. Ta có thể thấy được hiệu năng của nó sau khi test chơi Liên Quân trên Xiaomi Mi 9 SE. Lại còn kết hợp với thời lượng pin khủng. Cụm camera khủng không kém và cảm biến vân tay trong màn hình. Đây thực sự là 1 chiếc điện thoại vô cùng đáng mua trong tầm giá.