Hình nền đẹp cho iPad Mini 4 cũ full HD sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và hoàn hảo nhất. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp người dùng đang tìm cho mình cách  cài đặt hình nền tự tải cho iPad Mini 4 cũ đơn giản nhất.

Hình nền đẹp cho iPad Mini 4 cũ full HD

Bạn sở hữu chiếc máy tính bảng iPad Mini 4 cũ và muốn cài đặt cho thiết bị hình nền đẹp cho iPad Mini 4 cũ full HD đẹp nhất. Nó không chỉ khiến iPad của bạn trở nên sinh động mà còn bộc lộ được cá tính của người dùng công nghệ.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt hình nền đẹp cho iPad 4 cũ full HD mà bạn vừa tải về, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có thể làm mới cho thiết bị của bạn.

Những cách cài đặt hình nền đẹp tự tải cho iPad Mini 4 cũ full HD

1.Tải hình nền cho iPad Mini 4 cũ thông qua việc sử dụng AppStore

Từ màn hình chính của thiết bị bạn chọn Appstore. Sau đó, gõ vào mục tìm kiếm cụm từ “hình nền đẹp cho iPad Mini 4 cũ full HD”. Tiếp theo, bạn tải ứng dụng hình nền về thiết bị. Với ứng dụng này bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh từ kho ứng dụng đã tải. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn hình nền mà bạn cảm thấy thích sau đó bạn có thể cài đặt hình nền cho iPad Mini 4 cũ của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng iPad Mini 2 cũ thì cũng có thể sử dụng các bước trên để cài đặt hình nền.

2.Tải hình nền cho iPad Mini 4 cũ từ tìm kiếm Google, safari hình ảnh

Bạn vào Safari gõ tìm kiếm “hình nền đẹp cho iPad Mini 4 cũ full HD”. Sau khi tìm được hình ưng ý, bạn nhấn giữ hình trong khoảng 2 giây, sau đó bạn chọn “lưu hình ảnh”. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng chia sẻ ảnh ở góc trái, vào mục “Dùng làm hình nền” để sử dụng hình ảnh đó làm nền cho thiết bị của mình.

Với các hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp cho iPad Mini 4 cũ full HD tự tải ở trên chắc chắn bạn đã có thể nhanh chóng thay mới hình nền iPad Mini 4 cũ của mình rồi phải không? Hãy cùng thực hiện và thể hiện phong cách của mình với các hình nền yêu thích nhé.