Sự kiện ra mắt iPhone 8 sẽ được Apple tổ chức vào ngày 12 tháng 9, tại Steve Jobs Theater. Tuy hiện nay hãng chưa hé lộ thông tin nào liên quan đến các sản phẩm hãng sẽ công bố tại sự kiện này. Nhưng dựa trên loạt tin tức rò rỉ và thói quen ra mắt máy của hãng. Chúng ta đã có thể tìm ra danh sách thiết bị hoặc thông tin được giới thiệu.

Sự kiện ra mắt iPhone 8

sự kiện ra mắt iphone 8
IPhone 8 hứa hẹn là sản phẩm đột phá nhất của Apple trong nhiều năm trở lại đây

Đến nay, tên gọi của chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm sinh nhật dòng iPhone là gì vẫn còn là chủ đề gây nhiều tranh cãi. Hầu hết ý kiến cho rằng máy sẽ được gọi là iPhone 8 CPO. Nhưng cũng không loại trừ Apple sẽ đặt tên cho sản phẩm của họ là iPhone X hoặc iPhone Edition. Nhưng dù gọi là gì đi chăng nữa thì đây cũng là sản phẩm đột phá nhất của Apple trong 10 năm trở lại đây. Và ngày 12 tháng 9 này là sự kiện ra mắt iPhone 8 cái tên được gọi cho smartphone mới của hãng Apple.

Những sản phẩm được mong đợi

sự kiện ra mắt iphone 8
Chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus sắp ra mắt

Trong sự kiện ra mắt iPhone 8 vào ngày 12 tháng 9 này. Hãng Apple không chỉ giới thiệu mình chiếc smartphone iPhpne 8. Mà có thông tin sẽ trình làng luôn bộ đôi iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Mặc dùng không mang trong mình những tính năng nổi trội như iPhone 8. Nhưng bộ đôi này cũng có những đặc điểm nổi bật như có sạc không dây và chíp xử lý thế hệ mới.

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng Apple cũng đang có kế hoạch giới thiệu một chiếc Apple Watch mới. Sản phẩm này được dự đoán sẽ không mang tới quá nhiều thay đổi so với Apple Watch 2. Nhưng lại được cải tiến vượt trội về mặt hiệu năng và cả thời lượng sử dụng pin. Đó chính là Apple Watch 3

Apple TV 5 và ngày phát hành của iOS 11

"<yoastmark

Để duy trì sức hút cho hệ sinh thái sản phẩm của mình. Apple cũng sẽ tung ra thế hệ thứ 5 của Apple TV.  Sản phẩm này có khả năng hỗ trợ độ phân giải 4K cùng với chế độ HDR. Hiện dòng Apple TV hiện tại – Apple TV 4 đang hỗ trợ video độ phân giải Full HD. Nhưng lại không được hỗ trợ HDR.

IOS là chìa khóa sức mạnh của iPhone, điều này chắc hẳn ai cũng biết. Thế nên việc Apple phát hành bản iOS mới nhất – iOS 11 vào lúc nào là điều được rất nhiều người quan tâm. Thông thường, Táo khuyết sẽ tận dụng buổi lễ ra mắt iPhone 8 để giới thiệu các tính năng mới mẻ của phiên bản iOS mới và sẽ tiến hành cập nhật tới người dùng iPhone/iPad trên toàn thế giới vào khoảng 1 tuần sau đó. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.