Huawei Y7 Pro

Với những thành công vô cùng lớn tại thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây, tiếp nối với sự thành công đó Huawei lại tiếp tục phủ sóng sản phẩm giá rẻ với Y-Series 2018 nhiều ưu điểm vượt trội cùng giá vô cùng hấp dẫn. Dẫn đầu sản phẩm sẽ là Y7 Pro 2018 với giá bán lên kệ 3,99 triệu.

Thiết kế cao cấp, sang trọng.

Huawei Y7 Pro 2018

Được sếp vào phân khúc tầm trung những Huawei Y7 Pro lại mang một thiết kế của sản phẩm cao cấp, phần viền máy được thiết kế tương tự iPhone X, mặt lwung máy được làm nhám như những chiếc Smartphone kim loại. Phần mặt kính máy được vát cong 2,5D mang trải nghiệm màn hình tuyệt vời.

Huawei Y7 Pro

Sở hữu màn hình 5,99 inch Full View, độ phân giải HD tỉ lệ màn hình quen thuộc 18:9. Điểm đặc biệt là máy sẽ không đi theo su hướng tai thỏ như các thiết bị như hiện nay, tuy vậy máy vẫn có màn hình được vát rất mỏng.

Camera kép chụp ảnh ấn tượng.

Huawei trang bị cho Y7 Pro đến 2 camera ở phía mặt sau với độ phân giải 13MP + 2MP thích hợp khả năng chụp ảnh xóa phông đang được yêu thích hiện nay. Huawei đã bắt được xu hướng hiện nay khi mà máy chỉ ở phân khúc giá rẻ những vẫn có camera kép.

Huawei Y7 Pro

Vẫn chưa hết, Camera Selfie được nâng cấp lên 8 MP thích hợp AR Selfie người dùng có thể tùy chỉnh những bức ảnh độc đáo hơn. Chỉ loanh quanh tầm giá 4 triệu những máy lại được trang bị công nghê mở khóa bằng gương mặt (Face Unlock), không thua bất cứ sản phẩm cao cấp nào.

Cấu hình mạnh trong phân khúc.

Không dừng lại ở thiết kế đẹp và camera ấn tượng về khoản cấu hình máy cũng rất khủng. Huawei Y7 Pro 2018 đáp ứng khá tốt các tác vụ và tựa game nặng hiện nay. Với con chip Snapdragon 430 cùng 3GB RAM, 32GB ROM. Thích hợp để xem phim và giải trí nhẹ nhàng.

Huawei Y7 Pro

Tuy Snapdragon 430 không phải con chip khủng những đối với tầm giá 3tr9 máy vẫn có thể chơi mượt các tự game như Liên Quân Mobile hay PUGB ở mức setting thường.

tầm giá phù hợp cho Huawei Y7 Pro 2018.

Y7 Pro được trang bị 2 Sim kèm theo một khay cắm thẻ nhớ ngoài, người dùng có thể tùy trọn nhiều hơn về sim và bộ nhớ.

Với mức pin 3000 mAh Huawei Y7 2018 sẽ đủ sức đáp ứng như cầu sử dụng hàng ngày của bạn hơn một ngày.

Huawei Y7 Pro

Rất có thể đây sẽ là sự khởi đầu cho Series Y sắp tới của Huawei và, hãng sẽ phú sóng toàn bộ phân khúc máy trong năm 2018 này.