Smartphone Gaming với thiết kế ấn tượng

Smartphone Gaming với thiết kế ấn tượng thông tin này đã làm cho nhiều người yêu thích. ZTE mới tung ra cho mình một chiến mã Gaming với tên gọi Nubia Red Magic. Để biết chi tiết cúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Smartphone Gaming với thiết kế ấn tượng

Smartphone Gaming với thiết kế ấn tượng
Nubia Red Magic

Một chiếc điện thoại Gaming mà chỉ được trang bị một con chip Snapdragon 835 thì quả thật có hơi khó tin. Nhưng thược sự thì nó đã xuất hienj với thiết kế độc đáo mới lạ khiến nhiều người thích thú. Cùng với thiết kế ấn tượng có vệt sáng ở mặt sau và cấu hình cực mạnh làm cho các game thủ đứng ngồi không yên. Smartphone Gaming với thiết kế ấn tượng thì có những gì chúng ta đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Tìm hiểu chi tết về Smartphone Gaming

Nói chi tiết hơn một chút về máy, Nubia Red Magic là một sản phẩm của ZTE. Một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Red Magic được trang bị màn hình 5,99 inch Full HD+ cùng tỉ lệ màn hình 18:9. Độ tương phản của máy được nhắc đến là 1500:1. Phía mặt sau vô cùng ấn tượng với thiết kế dải đèn LED vô cùng độc đáo. Cảm biến vân tay cũng được thiết kế tinh tế. Ngoài ra máy sẽ có hệ thống tản nhiệt mới đậm chất Gaming.

Smartphone Gaming với thiết kế ấn tượng
Cấu hình Smartphone Gaming

Tuy điểm yếu là con chip 835 chưa phải là mạnh nhất. Nhưng ở thời điểm hiện tại Snapdragon 835 đi kèm 8GB là một cấu hình khá khủng. Đánh bại hết các đối thủ trên thị trường. Nếu để so sánh với Black Shark thì có phần kém thua thiệt. Nhưng bù lại Nubia Red Magic có mức giá hấp dẫn vào khoảng 400 USD trang bị 8GB Ram và 128GB bộ nhớ trong.

Chế độ GameBoost cũng được thích hợp trên máy, tối ưu tốt tài nguyên cho các trò chơi. Nói một chút về phần máy ảnh, Nubia Red Magic đi kèm cảm biến camera Samsung 5K2X7SX 24-megapixel khẩu độ f/1.7. Và camera trước 8 Megapixel SK Hynix HI-846 khẩu độ f/2.0. Máy sẽ được bán ra vào ngày 23/4.

Kết luận

Smartphone Gaming với thiết kế ấn tượng như bài viết trên vừa chia sẻ chi tiết. Bạn cảm thấy như thế nào về chiếc smartphone này?. Nếu bạn yêu thích hãy đến ngay MobileCity rinh ngay cho mình một em thôi nào.