Sở hữu cho mình thiết kế viền màn hình siêu mỏng gần như tuyệt đối đó là Xiaomi Mi Mix.  Chính là nguồn cảm hứng thiết kế cho nhiều nhà sản xuất. Một trong số đó, Doogee nhà sản xuất ít tên tuổi tại Trung Quốc. Hãng này chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại mang tên Doogee Mix với viền màn hình siêu mỏng.

Doogee Mix

Thiết kế của Doogee Mix sẽ là sự kết hợp giữa Xiaomi Mi Mix và HTC U Ultra. Với mặt trước là viền màn hình siêu mỏng gần như tuyệt đối giống Xiaomi Mi Mix. Thiết kế mặt sau có nét giống HTC U Ultra với mặt lưng bóng bẩy và cụm camera kép. Đèn LED sắp xếp khá hợp lý.

Doogee Mix

Không chỉ sở hữu cho mình một thiết kế đẹp, Doogee Mix còn có một hiệu năng phần cứng tương đối mạnh mẽ bao gồm: Màn hình AMOLED kích thước 5.5 inch, vi xử lý Helio P25, RAM 6 GB / ROM 128 GB. Camera chính 16 MP và 8 MP đối với camera Selfie.

Doogee Mix

Hãng Doogee sẽ giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm điện tử toàn cầu được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 4 tới đây. Chúng ta cùng mong chờ siêu phẩm đầy ấn tượng này nhé!