Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G
Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G

Chúng ta đã sử dụng qua mạng 2G, 3G và hiện nay hầu hét các chiếc smartphone đều có hỗ trợ mạng 4G. Đây là mạng di động mạnh nhất cho đến thời điểm hiện nay. Gần đây có những thông tin rò rỉ hãng điện thoại Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G. Vậy thông tin chi tiết như thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây.

Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G

Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G
Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G

Samsung đã có những kế hoạch để tung ra thị trường chiếc điện thoại đầu tiên trong năm 2019. Và có khả năng cao là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 nhưng những thông tin rò rỉ cho thấy Samsung sẽ cài đặt cho smartphone mới của mình đều có hỗ trợ 5G. Những phiên bản của Galaxy S10 như Galaxy S10 Lite, Galaxy S10 Plus sẽ đều được trang bị tính năng mới này. Đó là những chiếc điện thoại mà Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thông tin về chiếc smartphone hỗ trợ 5G của Samsung

Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G

Đi cùng với những tin đồn đó thì chiếc smartphone mới mà Samsung sẽ trình làng vào đầu năm 2019. Màn hình có kích thước là 6,7 inch có 2 camera trước và 4 camera phía sau. Làm bằng gốm nguyên khối và hỗ trợ kết nối 5G. Ngời ra nó còn được sở hữu con chip mơi nhất là Snapdragon 9820. Những thông tin đưa ra này cho thấy thực sự Samsung đã đầu tư cho chiếc smartphone của mình những cải tiến mới cũng như cấu hình mạnh mẽ nhất để có thể cạnh trang trên thị trường.

Tất nhiên những bảo mật sẽ được trang bị một cách đầy đủ. Như quét vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Chiếc smartphone này sẽ được trang bị một loạt các màu sắc tùy chọn. Như: Đen, trắng, vàng, bạc, xanh lá cây, xanh dương, vàng hồng….. Chúng ta không thể đón được Samsung sẽ sử dụng các màu này như thế nào. Nhưng có lẽ nó sẽ được dành riêng cho các phiên bản cụ thể.

Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G

Dòng sản phẩm này chắc hẳn sẽ là chiếc flagship của Samsung được trang bị để trở thành một trong những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất năm 2019

Kết luận

Những thông tin trên đây chưa được chứng thực một cách chắc chắn. Tuy nhiên có nhiều khả năng sẽ trở thành sự thật. Galaxy S10 và các phiên bản của nó là những chiếc smartphone mà Samsung sắp ra mắt smartphone hỗ trợ 5G. Chúng ta cùng chờ xem để biết chính xác hơn nhé!

Nguồn: www.91mobiles.com