Samsung S6 có mấy màu

Samsung S6 có mấy màu và xu hướng thiết kế của tương lai là gì. Khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ thì sự chú ý nhiều nhất người ta vẫn muốn hướng đến là một thiết kế đẹp, màu sắc cũng như cái thứ mang lại cho người ta trải nhiệm sẽ ra sao, vì thực sự bây giờ là thời đại của công nghệ, tất cả các hãng di động hay thiết bị số đang phải tự đi theo con đường riêng của mình như camera,thiết kế đột phá hay cấu hình ấn tượng…vv.

Tuy nhiên kể từ sau thiết kế bị chê trách nhiều của Galaxy S5 thì dường như Samsung đã xác định cho mình được một hướng đi rõ ràng là cân bằng cho sản phẩm cao cấp của mình gần như hoàn hảo, vì vậy bài viết của mình dưới đây sẽ cụ thể cho các bạn biết Samsung S6 có mấy màu và xu hướng thiết kế của tương lai với các thiết bị di động nói chung là gì.

Chi tiết Samsung S6 có mấy màu.

Nếu như các bạn không để ý hay chẳng phải là Fan ruột của Samsung thì cũng chẳng biết được hồi mới đầu ra mắt S6 Samsung S6 có mấy màu và xu hướng thiết kế của dòng flagship như S6 ra sao,  theo như một nguồn tin được rò rỉ đáng tin cậy thì Samsung S6 có những 6 màu là xanh, màu hồng rose , xanh đen đại dương (sau là Blue corral trên S7 Edge) màu trắng , màu vàng và màu xanh ngọc lục bảo , tuy nhiên tại sự kiên ra mắt Samsung đã vô tình lờ đi hay có thể phiên bản màu rose , xanh ngọc lục bảo và màu xanh bị gặp vấn đề trong quy trình sản xuất mà những màu này về sau mới được bổ sung trên Samsung S6  Edge và S6 Edge Plus.

Những phiên bản màu này có giá cao hơn khoảng 200USD và được bán giới hạn, thậm chí có những nơi bán phiên bản này giá cao gấp đôi.  Ngoài ra Samsung cũng không ngại quên giới thiệu các phiên bản Fan Editon như siêu anh hùng Captian, Ironman  với nhiều phiên bản khác nữa về sau này, các Flagship tiếp theo như S7, S7 Edge vẫn duy trì các phiên bản như thế và luôn luôn các phiên bản giới hạn này trong tình trạng cháy hàng.Samsung S6 có mấy màu

Trong ba phiên bản còn lại mà Samsung S6 bán là trắng vàng và xanh đen thì số lượng máy màu vàng được bán chạy nhất lý giải việc tại sao sau này các hãng đã mặc định các dòng máy phải có màu vàng,sự thành công này thực ra bắt nguồn từ Iphone 5s và cho đến bây giờ thì xu hướng màu vàng cũng đã không còn phổ biến nữaSamsung S6 có mấy màu

Xu hướng thiết kế của các Smartphone trong tương lai

Từ bài viết Samsung S6 có mấy màu và xu hướng thiết kế của tương lai ờ trên, chúng ta có thể khẳng định thiết kế và màu sắc là một phần quan trong khi mà người ta muốn chú ý đến để chọn mua một thiết bị di động. Ngày trước khi mà Apple vẫn đi theo hai màu duy nhất cho đến tận thiết kế Iphone 5 họ vẫn duy trì chỉ hai màu là đen và trắng.

Tuy nhiên ngay sau thành công của Samsung họ nhận ra rằng cần phải thay đổi và những thứ mà người dùng cần hơn thì thì Apple sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn, họ đã thành công và đi đúng hướng trong thiết kế màu sắc. Các dòng máy về sau thì luôn luôn có một phiên bản màu mới , hiện nay màu đỏ của Iphone 7 plus là một su hướng mà các nhà sản xuất cũng đang chạy theo. Như vậy Samsung S6 có mấy màu và xu hướng thiết kế của tương lai có ảnh hưởng ra sao chúng ta đã được biết ở bài viết trên.Samsung S6 có mấy màu

Chọn S6 bây giờ đã lỗi thời chưa ?

Samsung S6 có mấy màuVới một sản phẩm đã ra mắt được trên 3 năm tuy nhiên cầm vào S6 bây giờ mình vẫn liên tưởng đến một thiết kế mới như của Asus zenphone 3 nói chung Flagship vẫn là Flagship mà thực sự giá của Samsung Galaxy S6 LikeNew hiện tại ở Mobile City đang rất hợp lý chỉ hơn 4 triệu để sở hữu, với giá của nhà sản xuất lúc đầu đưa ra thì các bạn có muốn sở hữu một chiếc không.

Cá nhân mình chắc chắn sẽ chọn mua một chiếc màu xanh đen vì thực sự màu sắc của Samsung Galaxy S6 vẫn rất đẹp kể cả thiết kế . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Samsung S6 có mấy màu và xu hướng thiết kế của tương lai.