Bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Điều này được chứng minh bằng việc chỉ vài ngày ra mắt bộ đôi này đã cho doanh thu cực kỳ tốt.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ mang lại doanh thu lớn
Bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ trở thành một trong những sản phẩm được quan tâm nhất. Và là bộ đôi hoàn hảo được người dùng công nghệ đón nhận. Một điểm đổi mới trên thiết kế bộ đôi smartphone mới là màn hình vô cực cùng cảm biến mống mắt. Và cả khả năng trở thành PC qua phụ kiện DeX.Đây là những tính năng khiến người dùng công nghệ cảm thấy thú vị và ấn tượng.

Bộ đôi mang lại doanh thu lớn cho Samsung

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ mang lại doanh thu lớn

Sau 24h tung ra thị trường bộ đôi flagship mới của Samsung có được phản hồi rất tốt từ người dùng công nghệ Việt. Qua thống kê sơ bộ, Galaxy S8 và S8+ đã thu được ít nhất 5000 đơn đặt hàng tại Việt Nam. Có thể thấy đây chính là một  đánh giá cao cấp là một thành tích rất ấn tượng. Và có thể coi Galaxy S8 đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đây. Nó đã trở thành chiếc điện thoại có tốc độ tiêu thụ nhiều và nhanh nhất tại Việt Nam.

Ở thời điểm hiện nay nhà sản xuất Samsung Việt Nam. Vẫn chưa công bố giá và ngày bán chính thức Samsung Galaxy S8 và S8+ tại Việt Nam. Vì vậy, việc đặt hàng Galaxy S8 tại các đại lý bán lẻ vẫn tiếp tục được bắt đầu.

Tổng kết

Mặc dùng chưa được công bố giá bán và ngày bán chính thức tại Việt Nam. Nhưng Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã tạo nên một kỷ lục tin dùng tại Việt Nam. Đó là với 5000 đơn hàng mới chỉ sau vài ngày ra mắt. Số lượng đặt hàng vẫn tiếp tục chúng ta chờ đợi xem kết quả cuối cùng của bộ đôi siêu phẩm này nhé.