Theo thông tin mới nhất Samsung Galaxy Note 9 màu bạc sắp được cập bến tại các cửa hàng ở Việt Nam. Điều này gây hiệu ứng không nhỏ tới người dùng công nghệ. Họ cũng bắt đầu đặt ra cả trăm câu hỏi về nó.

Samsung Galaxy Note 9 màu bạc có gì độc đáo?

Khi Note 8 ra người ta rất trông chờ vào màu bạc trung tính (Arctic Silver). Tuy nhiên, khi công bố Note 9 ra mắt, người ta lại hụt hẫng vid note 8 bạc mất tích trên thị trường. Hiểu được nỗi lòng này công ty có lẽ sẽ đưa ra Samsung Galaxy Note 9 màu bạc.

Samsung Galaxy Note 9 màu bạc
Samsung Galaxy Note 9 màu bạc thiết kế tuyệt đẹp.

Samsung Galaxy Note 9 màu bạc có nên mua hay không?

Nhiều người băn khăn rằng có nên mua Samsung Galaxy Note 9 hay không? Cùng đánh giá qua những điểm mạnh của chiếc máy này xem nó thực sự có đáng để mua không?

Samsung Galaxy Note 9 màu bạc
Samsung Galaxy Note 9 màu bạc dung lượng pin lớn.

Dung lượng pin lớn lên tới 400mAh  lớn với khá nhiều so với chiếc tiền nhiệm trước đó. Note 8 chỉ có dung lượng khoảng 3300mAh. Với dung lượng pin khá lớn người dùng có thể thoải mái lướt web, xem youtube, chơi game… Ngoài ra máy trang bị sạc nhanh Quick Charge 2.0 và sạc không dây chuẩn Qi rất tiện lợi.Vừa lâu hết pin vừa sạc cực nhanh. Điều này sẽ không làm gián đoán nhưng giấy phút hứng thú của bạn khi chơi game hay khi xem một bộ phim hay.

Samsung Galaxy Note 9 màu bạc
Cấu hình cực mạnh Samsung Galaxy Note 9 màu bạc

Về hiệu năng, Samsung Galaxy Note 9 màu bạc sử dụng bộ vi xử lí Exynos 9810. Đây cunhx là con chip do chính công ty sản xuất đi kèm với chip đồ họa Mali-G72 MP18. Ngoài ra còn có hệ thống làm mát tỏa nhiệt cho máy. Dù bạn có sử dụng máy bao lâu cũng không hề sợ nóng máy.

Samsung Galaxy Note 9 màu bạc
Một số thông tin về thông số Samsung Galaxy Note 9 màu bạc

So với Note 8, Note 9 đã co sự thay đổi khá lớn về bộ nhớ RAM lên tơi 8GB. Ngoài ra máy cũng được cài sãn hệ điều hành  Android 8.1 Oreo. Máy sẽ được tối ưu tốt nhất đem đến co bạn những trải nhiệm tuyết vời nhất.

Samsung Galaxy Note 9 màu bạc
chiếc bút đa năng Samsung Galaxy Note 9 màu bạc

Điều đặc biệt của sản phẩm mới này có lẽ là chiếc bút S-Pen dành riêng cho sản phẩm này. Chiếc bút như là mọt chiếc điều khiển từ xa cho máy.  Chiếc bút này có thể kết nối bluetooth và điểu khiển máy. Ví dụ như khởi động máy ảnh và chụp ảnh từ xa, trình chiếu, bật tắt nhạc video… Và đặc biệt chỉ mất 1 phút sạc bạn có thể sử dụng trong hơn 30 phút với chiếc bút.

Địa chỉ mua Samsung Galaxy Note 9 ở đâu tốt?

Bạn đang muốn mua Note 9 nhưng gần ngại vì chưa biết mua ở đâu uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín đó là Mobile City. Với chính xách luôn đặt khách hàng làm ưu tiên, Mobile City luôn đem đến những lọi ích tốt nhất cho khách hàng. Ở Mobile City bảo giá và chết độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm Samsung Galaxy Note 9 tại Mobile City.