Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V

Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V là một chiếc điện thoại tầm trung của hãng này. Được trang bị màn hình có kích thước lên tới 6,4 inch và cấu hình mạnh mẽ dự kiến sẽ được ta mắt và tháng 1 năm 2019 tới đây. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V

Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V
Samsung Galaxy M

Vào đầu năm 2019 các hãng thi nhanh cho ra các sản phẩm mới của mình. Mới gần đây một thông tin rò rỉ từ tín đồ của Samsung cho biết dòng điện thoại Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V sắp được hãng trình làng vào tháng 1 tới đây. Dòng điện thoại mới này có thể sẽ được thay thế cho dòng Samsung Galaxy J. Vậy thông tin chi tiết như thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây.

Những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy M

Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V

Với dòng Galaxy M sắp ra mắt này chiếc smartphone sẽ được trang bị màn hình Infinity V. Nổi bật lên với một chiếc camera selfie nhỏ gọn có notch giọt nước. Như điện thoại OPPO F9, ONE Plus 6T và những chiếc smartphone khác. Hơn nữa nó còn sở hữu màn hình IPS 6,4 inch và viên pin 5000mAh lớn nhất từ trước đến nay của điện thoại Samsung.

Như những thông tin được biết trước đây thì chiếc Galaxy M40 này sở hữu camera tốt nhất. Trong số các smartphone và có RAM tùy chọn. Còn đối với chiếc Galaxy G20 thì là điện thoại nằm ở phân khúc tầm trung nhưng được trang bị chip Exynos 7885 mạnh mẽ. Đi cùng với RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB và sẽ có hỗ trọ thêm thẻ nhớ.

Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V

Kết luận

Tuy những thông tin trên đây chưa được xác thực. Tuy nhiên những thông tin rò rỉ cho thấy chiếc smartphone dòng Samsung Galaxy M có màn hình Infinity V này. Đã có những bước đột phá mới cho hãng từ thiết kế cấu hình. Cho đến dung lượng pin đều là những thông số ấn tượng. Để được trải nghiệm thì chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé!

Nguồn: www.91mobiles.com