Samsung Galaxy A9 Star

Samsung Galaxy A9 Star đã chính thức được ra mắt và thửa hưởng những tính năng siêu khủng từ các dòng flagship cao cấp đi trước.

Samsung Galaxy A9 Star đích thị là một “ngôi sao”

Samsung Galaxy A9 Star

Với một “ngôi sao” như Samsung Galaxy A9 Star thì chắc chắn nó phải mang trên mình những tính năng cao cấp như cụm camera kép đỉnh cao, màn hình vô cực siêu nét, hiệu năng xuất sắc. Để hiểu rõ thêm về chiếc Samsung Galaxy A9 Star này thì mình cùng nhau đi tìm hiểu về những mặt cơ bản của nó nhé.

Samsung Galayxy A9 Star với cụm camera đỉnh cao

Samsung Galaxy A9 Star

Về mặt camera, phía sau Samsung Galaxy A9 Star được trang bị một cụm camera kép với độ phân giải siêu khủng lên tới 24MP + 16MP. Điều này giúp cho viêc chụp một bức ảnh trở nên vô cùng dễ dàng và sắc nét kể cả khi ở trong điều kiện thiếu ánh sáng.Samsung Galaxy A9 Star

Đặc biệt ngay ở camera selfie đã có độ phân giải siêu khủng là 24MP cùng sự hỗ trợ của trí tuệ thông minh nhân tạo AI thì việc xóa phông hậu cảnh vô cùng tự nhiên và hoàn hảo.

Samsung Galaxy A9 Star: Màn hình vô cực

Samsung Galaxy A9 Star

Với màn hình tràn viền Infinity Display kích thước 6.28 inch kết hợp với đô phân giả Full HD+ và sử dụng tấm nền màn hình Super AMOLED của Galaxy A9 Star đã tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái với một màn hình sắc nét màu sắc rực rỡ.

Samsung Galaxy A9 Star: Cấu hình khủng

Galaxy A9 Star được gắn với chip Snapdragon 660 6 nhân với bộ nhớ RAM 4GB và ROM 64GB. Thiết bị này chạy trên phiên bản Android 8.0 Oreo mới nhất với giao diện Smssung Experience UI tùy biến.

Samsung Galaxy A9 Star

Samsung Galaxy A9 Star được thiết kế 2 sim tiện lợi, cùng với hình dáng tổng thể gọn gàng với độ mỏng là 7.6mm. Mặc dù thiết bị được thiết kế khá mỏng nhưng lại có một viên pin lớn với dung lượng là 3700mAh giúp cho thời gian làm việc của người dùng được năng xuất hơn.

Samsung Galaxy A9 Star: Âm thanh sống động

Cùng tận hưởng những bản nhạc một cách trọn vẹn sâu sắc nhất với âm thanh chất lượng cao cực đã từ Dolby Atmos.

Samsung Galaxy A9 Star