Up ROM cho Meizu M5 Note

Up ROM cho Meizu M5 Note đã có một vài bài viết, chỉ cho các bạn cách Up ROM cho Meizu M5 Note. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn biết một cách, đơn giản hơn và nhanh nhất.

Sau khi cài xong bản ROM này, các bạn đã có đầy đủ tiếng Việt và Ch Play cho máy. Tuy không phải là bản ROM với giao diện Flyme Os mới nhất , nhưng nó vẫn đảm bảo được sự mượt mà vốn có của giao diện Flyme. Sau cùng là không làm giảm hiệu năng của máy.

==> Cực sốc khi biết iPhone Lock là gì? Tại sao vậy hãy tìm hiểu ngay.

Hướng dẫn Up ROM cho Meizu M5 Note

Dưới đây là thông tin về bản ROM Global cho Meizu M5 Note. Chúng ta sẽ tiến hành Up ROM cho Meizu M5 Note luôn.

ROM được xây dựng trên nền Flyme phiên bản G.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, có tiếng Việt và vị trí Việt Nam.

Loại bỏ những ứng dụng rác và có đầy đủ CH play và các ứng dụng cần thiết.

Giao diện nhẹ, mượt và ổn định có thể Up được từ mọi nền.

Link để tải ROM với Google Driver : Dowload

Link để tải ROM với Fshare : https://www.fshare.vn/file/IVL26IQX7XT1

Các bạn hãy tải File ROM về rồi chép vào bộ nhớ trong của điện thoại. Sau đó tiến hành Up ROM cho Meizu M5 Note.

Các bạn hãy bật quyền Root cho điện thoại theo hướng dẫn tại đây

Up ROM cho Meizu M5 Note

==> Giảm giá mạnh đến bất ngờ có nên mua iPhone 7 Lock Nhật, Mỹ không ?

Sau đó tải Supper SU phiên bản mới nhất tại đây .http://www.apkmirror.com/apk/chainfire/supersu/

Bước1 : Mở ứng dụng SuperSU lên, sẽ hiện thông báo “The SU binary needs to be updated. Continue ?” các bạn ấn Continue rồi chọn tiếp Normal. Để Up ROM cho Meizu M5 Note các bước này khá đơn giản

Bước 2: Trên điện thoại các bạn tải thêm FlashFile về máy http://www.apkmirror.com/apk/chainfire/flashfire/

Bước 3: Mở ứng dụng FlashFire lên, cho phép quyền Root SuperSU. Sau đó các bạn ấn vào dấu + màu đỏ góc dưới bên phải, chọn “Flash ZIP or OTA” –> chọn đến File ROM đã chép vào máy trước đó. Rồi nhấn nút Flash để cài ROM.Up ROM cho Meizu M5 Note

Bước 4: Để máy tự Flash ROM rồi cài đặt, quá trình này mất chưa đến 15 phút. Vậy là chúng ta đã có thể tự Up ROM cho Meizu M5 Note.Up ROM cho Meizu M5 Note

Giới thiệu đôi chút về Up ROM cho Meizu M5 Note

Meizu M5 Note là sản phẩm được Meizu ra mắt cách đây chưa lâu, sản phẩm này được trang bị một cấu hình khá cao. Một màn hình lớn đúng như với tên gọi Note của nó, và một viên Pin có thông số rất ấn tượng.

Sản phẩm Meizu M5 Note được Meizu giới thiệu,cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm giá rẻ của Xiaomi, hay các dòng điện thoại giá rẻ đến từ Trung Quốc.

Cũng giống như các dòng điện thoại đến từ trung quốc khác. Meizu M5 Note đi vào Việt Nam chủ yếu là qua đường xách tay, và đa số những máy xách tay này đều chưa có sẵn tiếng Việt hay Play Store của Việt Nam. Và cần Up ROM cho Meizu M5 Note.

Up ROM cho Meizu M5 Note

Tóm gọn lại, để có thể dùng nhanh và đơn giản chúng ta cần Up ROM cho Meizu M5 Note. Cách Up ROM cho Meizu M5 Note như thế nào mình đã mô tả ở trên.

Chú ý khi Up ROM cho Meizu M5 Note không thành công

Lưu ý nhỏ nữa là khi kết nối Wifi ở trên điện thoại, các bạn không nên UpDate lên phiên bản Flyme mới nhất. Các bản dưới v5.2.11.5 là tốt nhất cho quá trình Update .

Trong trường hợp máy bị treo Logo, Brick hay lỗi vặt. Hãy mang điện thoại đến các cơ sở sửa chữa gần nhất, và uy tín để được kiểm tra và khắc phục.

Ở bài hướng dẫn Up ROM cho Meizu M5 Note trên, nếu có đoạn nào khó hiểu thì hãy Coment ở bên dưới ,mình sẽ hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.