Hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4 rất đơn giản và nhanh chóng, hãy theo dõi và thực hiện ngay để có thể up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4 ngay nhé.

Hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4

Xiaomi Redmi Note 4 một trong những sản phẩm có thiết kế khá đẹp mắt cùng với hiệu năng ổn định luôn cho người dùng cảm giác cuốn hút nhất khi sử dụng.

Tuy nhiên khi Xiaomi Redmi Note 4 gặp phải lỗi bạn cần phải up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4, hãy tham khảo ngay cách hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4 dưới đây để thực hiện một cách dễ dàng và tiện lợi nhé.

Hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4
Hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4

Những điều cần lưu ý khi up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4

  • Cần kiểm tra lại thông tin máy để chắc chắn rằng mã máy là Xiaomi Redmi Note 4, để biết được thông tin máy ta có thể làm theo các thao tác Settings => About Phone => Model Number.
  • Pin máy của bạn phải luôn để trên nên ở mức trên 50%
  • Hãy tháo Sim và thẻ nhớ ra trước khi bạn tiến hành Up ROM
  • Bạn phải tải Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành Flash ROM
  • File ROM phải có chuẩn để sử dụng khi Flash sau khi giải nén sẽ là File đuôi .Tar
  • Và cuối cùng bạn nên lưu tất cả dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh… bởi trong lúc up rom gốc sẽ mất hết các dữ liệu trong máy.

Link tải và hướng dẫn up Rom gốc Xiaomi Redmi Note 4

Linkfshare: kenzo_images_V7.1.16.0.LHOCNCL_20160125.0000.13_5.1_cn_a1586847c9.tgz

Các bước up Rom gốc cho Xiaomi Redmi Note 4

Bước 1: Tải Tool Miflash => tại đây và cài vào ổ C

Tải phiên bản cài đặt ROM => tại đây

Bước 2: Tiếp tục tải file ROM có tên File.Tar, tiếp đó giải nén chúng ra sẽ được một Folder lưu lại ra màn hình máy tính

Bước 3: Bạn sẽ mở Miflash Tool lên => Flash All => tìm đến đường link libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Bước 4: Bạn sẽ phải tắt nguồn máy và thực hiện đồng thời Volume down + Power (nút giảm âm lượng + Nguồn) để chế độ Fastboot => sử dung cable kết nối điện thoại với máy tính. Tiếp đó điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại bạn không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên thiết bị máy tính, bạn sẽ thực hiện các lệnh bấm nút Refresh được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó nhấn nút Flash, và chờ đợi đến khi thanh báo Succes là bạn đã có thể up ROM thành công.

5 bước đơn giản để up ROM gốc cho Xiaomi Redmi Note 4 thành công.Chúc các bạn thành công!