Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2 dễ dàng và cực đơn giản để bạn có thể up rom gốc cho sản phẩm này. Cùng theo dõi những hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết dưới đây để có thể tự up rom một cách đơn giản nhất nhé.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2

Xiaomi Mi Pad 2 là sản phẩm pad khá phổ biến hiện nay bởi Xiaomi đã dành cho sản phẩm này những thiết kế khá hấp dẫn cùng với hiệu năng và giá thành tương đối phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng đôi khi không thể tránh khỏi những trường hợp pad 2 gặp phải lỗi về cài đặt việc đơn giản để có thể khắc phục được chính là up lại rom gốc để đưa máy về trạng thái cài đặt mặc định của nhà sản xuất. Dưới đây sẽ là Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2 để các bạn  cùng tham khảo.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2
Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2

Những điều cần lưu ý khi up Rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2

  • Cần kiểm tra lại thông tin máy để chắc chắn rằng mã máy là Xiaomi Mi Pad 2, để biết được thông tin máy ta có thể làm theo các thao tác Settings => About Phone => Model Number.
  • Pin máy của bạn phải luôn để trên nên ở mức trên 50%
  • Hãy tháo Sim và thẻ nhớ ra trước khi bạn tiến hành Up ROM
  • Bạn phải tải Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành Flash ROM
  • File ROM phải có chuẩn để sử dụng khi Flash sau khi giải nén sẽ là File đuôi .Tar
  • Và cuối cùng bạn nên lưu tất cả dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh… bởi trong lúc up rom gốc sẽ mất hết các dữ liệu trong máy.

Link tải và hướng dẫn up Rom gốc Xiaomi Mi Pad 2

Linkfshare: kenzo_images_V7.1.16.0.LHOCNCL_20160125.0000.13_5.1_cn_a1586847c9.tgz

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2
Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2

Các bước up Rom gốc cho Xiaomi Mi Pad 2

Bước 1: Tải Tool Miflash => tại đây và cài vào ổ C

Tải phiên bản cài đặt ROM => tại đây

Bước 2: Tiếp tục tải file ROM có tên File.Tar, tiếp đó giải nén chúng ra sẽ được một Folder lưu lại ra màn hình máy tính

Bước 3: Bạn sẽ mở Miflash Tool lên => Flash All => tìm đến đường link libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Bước 4: Bạn sẽ phải tắt nguồn máy và thực hiện đồng thời Volume down + Power (nút giảm âm lượng + Nguồn) để chế độ Fastboot => sử dung cable kết nối điện thoại với máy tính. Tiếp đó điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại bạn không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên thiết bị máy tính, bạn sẽ thực hiện các lệnh bấm nút Refresh được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó nhấn nút Flash, và chờ đợi đến khi thanh báo Succes là bạn đã có thể up ROM thành công.

5 bước đơn giản mà chúng tôi đã hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Pad 2 thành công.Chúc các bạn thành công!