Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Max sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Với cách làm khá đơn giản như thế này bạn hoàn toàn có thể tự up rom gốc cho Xiaomi Mi Max.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Max

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhưng thật không may khi máy của bạn bị lỗi về phần mềm hay cài đặt hoặc có thể bị chậm, đơ mà phải up lại rom gốc để có thể trở lại cài đặt ban đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Max bạn có thể tham khảo để thực hiện.

Những điều cần lưu ý khi up Rom gốc cho Xiaomi Mi Max

Trước khi up rom gốc cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max của mình bạn phải lưu ý một số điều dưới đây để tránh lỗi dẫn đến quá trình không hoàn thành.

  • Cần kiểm tra lại thông tin máy để chắc chắn rằng mã máy là Xiaomi Mi Max, để biết được thông tin máy ta có thể làm theo các thao tác Settings => About Phone => Model Number.
  • Pin máy của bạn phải luôn để trên nên ở mức trên 50%
  • Hãy tháo Sim và thẻ nhớ ra trước khi bạn tiến hành Up ROM
  • Bạn phải tải Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành Flash ROM
  • File ROM phải có chuẩn để sử dụng khi Flash sau khi giải nén sẽ là File đuôi .Tar
  • Và cuối cùng bạn nên lưu tất cả dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh… bởi trong lúc up rom gốc sẽ mất hết các dữ liệu trong máy.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Max

Link tải và hướng dẫn up Rom gốc Xiaomi Mi Max

Linkfshare: kenzo_images_V7.1.16.0.LHOCNCL_20160125.0000.13_5.1_cn_a1586847c9.tgz

Các bước up Rom gốc cho Xiaomi Mi Max

Bước 1: Tải Tool Miflash về máy tính và cài vào ổ C

Tải về phiên bản cài đặt ROM

Bước 2: Tiếp tục tải file ROM có tên File.Tar, tiếp đó giải nén chúng ra sẽ được một Folder lưu lại ra màn hình máy tính

Bước 3: Bạn sẽ mở Miflash Tool lên => Flash All => tìm đến đường link libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Max

Bước 4: Bạn sẽ phải tắt nguồn máy và thực hiện đồng thời Volume down + Power (nút giảm âm lượng + Nguồn) để chế độ Fastboot => sử dung cable kết nối điện thoại với máy tính. Tiếp đó điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại bạn không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên thiết bị máy tính, bạn sẽ thực hiện các lệnh bấm nút Refresh đã được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó nhấn nút Flash, và chờ đợi đến khi thanh báo Succes là bạn đã có thể up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max thành công.

Bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Max dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tự up rom gốc cho chiếc điện thoại yêu thích của mình. Chúc các bạn thành công!