Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s mini với những bước làm khá dễ hiểu chính vì thế bạn có thể tự làm tại nhà mà không cần phải nhờ đến kỹ thuật.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s mini

Xiaomi Mi5se mini là phiên bản thu nhỏ của Xiaomi Mi5 với những tính năng hấp dẫn, màn hình thu nhỏ. Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Xiaomi Mi5s mini nhưng lại gặp phải lỗi về cài đặt mà không biết làm cách nào để khắc phục, điều cần làm là bạn nên theo dõi ngay những Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s mini để có thể tự up rom gốc, đưa máy về cài đặt ban đầu của nhà sản xuất.

Những điều cần lưu ý khi up Rom gốc cho Xiaomi Mi 5s mini

  • Cần kiểm tra lại thông tin máy để chắc chắn rằng mã máy là Xiaomi Mi 5s mini, để biết được thông tin máy ta có thể làm theo các thao tác Settings => About Phone => Model Number.
  • Pin máy của bạn phải luôn để trên nên ở mức trên 50%
  • Hãy tháo Sim và thẻ nhớ ra trước khi bạn tiến hành Up ROM
  • Bạn phải tải Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành Flash ROM
  • File ROM phải có chuẩn để sử dụng khi Flash sau khi giải nén sẽ là File đuôi .Tar
  • Và cuối cùng bạn nên lưu tất cả dữ liệu như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh… bởi trong lúc up rom gốc sẽ mất hết các dữ liệu trong máy.

Link tải và hướng dẫn up Rom gốc Xiaomi Mi 5se mini

Linkfshare: kenzo_images_V7.1.16.0.LHOCNCL_20160125.0000.13_5.1_cn_a1586847c9.tgz

 Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi 5s mini

Các bước up Rom gốc cho Xiaomi Mi 5se mini

Bước 1: Tải Tool Miflash => tại đây và cài vào ổ C

Tải phiên bản cài đặt ROM => tại đây

Bước 2: Tiếp tục tải file ROM có tên File.Tar, tiếp đó giải nén chúng ra sẽ được một Folder lưu lại ra màn hình máy tính

Bước 3: Bạn sẽ mở Miflash Tool lên => Flash All => tìm đến đường link libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Bước 4: Bạn sẽ phải tắt nguồn máy và thực hiện đồng thời Volume down + Power (nút giảm âm lượng + Nguồn) để chế độ Fastboot => sử dung cable kết nối điện thoại với máy tính. Tiếp đó điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại bạn không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên thiết bị máy tính, bạn sẽ thực hiện các lệnh bấm nút Refresh được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó nhấn nút Flash, và chờ đợi đến khi thanh báo Succes là bạn đã có thể up ROM thành công.

5 bước đơn giản mà chúng tôi đã hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi 5s mini thành công.Chúc các bạn thành công!