Rom galaxy s8

Hướng dẫn up ROM Galaxy S8 Full Tiếng Việt ổn định nhất. Các bạn đang muốn nâng cấp phần mềm của mình lên một mức mới hay muốn up ROM Galaxy S8 để thiết bị chạy mượt hơn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu cách up ROM Galaxy S8 chi tiết

Trong quá trình sử dụng, thiết bị của các bạn có dấu hiệu chạy chậm hơn lúc ban đầu hay một số chức năng không còn hoạt động. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi “tại sao chúng ta lại cần phải up ROM Galaxy S8? Tất cả thông tin về up ROM Samsung Galaxy S8 sẽ được giải đáp ngay sau đây các bạn nhé.

Những công cụ cần chuẩn bị trước khi thực hiện quá trình up ROM Galaxy S8

Thuật ngữ Up ROM Galaxy S8 là một khái niệm mà không phải ai trong chúng ta cũng biết. Nắm bắt được xu hướng của người dùng nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn những thông tin cực kỳ cần thiết trong quá trình làm mới lại hệ điều hành của thiết bị. Để quá trình up ROM Samsung Galaxy S8 được diễn ra thành công tốt đẹp các bạn cần chuẩn bị những công cụ sau:

rom galaxy s8

  • Một sợi dây cáp chính hãng từ Samsung.
  • Một chiếc lap top hoặc máy tính để bàn.
  • Công cụ Odin: Tại đây
  • Công cụ Android USB Driver: Tại đây
  • Bản ROM Galaxy S8:

Samsung Galaxy S8 (SM-G950FD) – Chính hãng Việt Nam

Model: SM-G950FD
Region: XXV
PDA: G950FXXU1AQF7
CSC: G950FOXM1AQF7
Android OS: 7.0

>> Link ROM: Tại đây

Model: SM-G950F
Region: XEF
PDA: G950FXXU1AQF7
CSC: G950FOXM1AQF7
Android OS: 7.0

>> Link ROM: Tại đây

Samsung Galaxy S8 (SM-G950N) – Hàn Quốc

Model: SM-G950F
Region: SKC
PDA: G950NKSU1AQF7
CSC: G950NOKR1AQF7
Android OS: 7.0

>> Link ROM: Tại đây

Samsung Galaxy S8 US (SM-G950U) – Mỹ 

Model: SM-G950U
Region: TMB
PDA: G950USQU1AQFJ
CSC: G950UOYN1AQFJ
Android OS: 7.0

>> Link ROM: Tại đây

Muốn thực hiện được công việc up ROM hiệu quả trước hết đòi hỏi các bạn phải có những hiểu biết cần thiết trong lĩnh vực nâng cấp phần mềm điện thoại. Và một điều hết sức cần thiết đó là trong quá trình up ROM Galaxy S8 các bạn tuyệt đối không được để dây cáp bị lỏng và bị rút ra khỏi điện thoại hay máy tính. Vì lúc đó các tập tin chưa được hoàn tất nên điện thoại sẽ bị treo hoặc dừng hoạt động vĩnh viễn.

Các bước up ROM Galaxy S8 chi tiết

Mở công cụ Odin lên và tiến hành giải nén các file up ROM Galaxy S8 đã tải về.

Khi đã chuẩn bị xong chúng ta bắt đầu thực hiện như sau: Giữ cùng lúc tổ hợp phím Home+Nguồn+ nút Giảm âm lượng chờ cho màn hình điện thoại tắt và khởi động lại.

Rom galaxy s8

Tiếp theo màn hình khởi động các bạn bấm nút tăng âm lượng để vào chế độ Download Mode

Khi đã vào được chế độ Dowload Mode các bạn tiến hành tìm đến các file up ROM Galaxy S8 đã được giản nén và bắt đầu cài đặt.

Về việc up ROM Galaxy S8 hay các bạn không đủ tự tin để tự mình làm việc đó thì các bạn có thể mang máy để MobileCity để được hỗ trợ và trung tâm sẽ up ROM Samsung Galaxy S8 cho các bạn miễn phí nhé.