hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A nhanh chóng miễn phí tại nhà. Điện thoại Xiaomi Redmi 4A của bạn đang gặp phải vấn đề về treo logo, chậm không được như lúc mới mua. Lúc này bạn nên up lại rom gốc cho chiếc điện thoại của mình. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A chi tiết nhất

Bạn đang quan tâm đến up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A có mất nhiều thời gian không ? Có mất kinh phí không ? Liệu có ảnh hưởng đến điện thoại của mình không ? Với những câu hỏi, thắc mắc này chúng tôi sẽ phần nào giải đáp chi tiết qua bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A chi tiết.

Những lưu ý trước khi up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A

Khi up rom gốc bạn nên lưu ý một số điều dưới đây để tránh những điều đáng tiếc xảy ra cho điện thoại Xiaomi Redmi 4A của mình.
Vào Settings >> About Phone >> Model Number để kiểm tra chính xác điện thoại của mình có phải là Xiaomi Redmi Note 4A hay không ?
Nên sạc đầy Pin điện thoại Xiaomi Redmi 4A trước khi up rom
Tháo thẻ nhớ và sim trước khi thực hiện Up ROM
Tải Tool Mi Flash Tool để Flash ROM về máy
File ROM chuẩn và chỉ sử dụng khi Flash sau khi thực hiện giải nén File đuôi .Tar
Lưu tất cả mọi dữ liệu quan trọng như: videos, tin nhắn, hình ảnh…

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A qua các bước

MiFlash bản mới nhất hiện tại.
Tải ROM fastboot mới nhất tại đây)
Đầu tiên chúng ta bắt đầu tiến hành cài đặt MiFlash lên máy tính.
Giải nén rom gốc Xiaomi Redmi 4A vừa được tải về. Nếu định dạng là .tar thì cần giải nén 2 lần. Cách đơn giản hơn là đổi từ .tar -> .tgz vậy là chỉ cần giải nén 1 lần
Thoát tài khoản Mi ở trên điện thoại Xiaomi Redmi 4A sao lưu dữ liệu, đưa điện thoại về chế độ Fastboot bằng cách tắt hẳn điện thoại, làm đồng thời giữ 2 phím Nguồn và Volume Down cho đến khi hiện biểu tượng sau trên điện thoại của bạn.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A
Kết nối thiết bị với máy tính của mình
Mở phần mềm MiFlash vừa mới được tải về trên máy tính của bạn , click vào ô “Browse…” dẫn đường dẫn đến nơi bạn giải nén firmware
Click vào nút refresh để máy nhận thiết bị (id fastboot của thiết bị gồm một vài ký tự ngẫu nhiên) . bên dưới chọn vào ô flash all như hình dưới đây

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A
Click vào Flash để quá trình cài đặt bắt đầu
Khi flash hoàn thành thì trên phần mềm Miflash sẽ báo như hình dưới đây

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A
Trên đây là các bước hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4A chi tiết nhất. Với các bước hướng dẫn trên chắc chắn có nhiều khách hàng đã thực hiện thành công cho điện thoại của mình. Với những khách hàng thực hiện không thành công thì có thể mang đến cửa hàng MobileCity để được hỗ trợ miễn phí nhé.