Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 đơn giản, nhanh chóng, miễn phí. Điện thoại Xiaomi Redmi 4 đang được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng trong quá trình sử dụng lâu dài có thể điện thoại của bạn bị chậm, đơ… Điều này khiến bạn phải up lại rom gốc cho điện thoại Xiaomi Redmi 4 của mình để có những trải nghiệm tuyệt vời nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây thời báo số sẽ hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 chi tiết.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 đơn giản nhanh chóng

Bạn đang băn khoăn không biết điện thoại Xiaomi Redmi 4 của mình up lại rom gốc của nhà sản xuất hết thời gian bao lâu, có mất nhiều chi phí hay không? Với bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 chi tiết của Thời báo số dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Lưu ý khi up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4

Trước khi up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 mọi người hãy lưu ý những điều không thể bỏ qua dưới đây:

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4
– Vào phần Settings => About Phone => Number để kiểm tra thông tin điện thoại đảm bảo rằng mã máy là Xiaomi Redmi 4.
– Sạc đầy pin Xiaomi Redmi 4 hoặc để mức pin trên mức 50% để đảm bảo quá trình up rom gốc không bị gián đoạn do hết pin.
– Tháo sim và thẻ nhớ của Redmi 4 ra.
– Tải Tool Mi Flash Tool về máy để có thể tiến hành Flash ROM.
– File ROM phải chuẩn để làm bằng khi Flash sau khi giải nén sẽ là File có đuôi .Tar
– Lưu tất cả hình ảnh, tin nhắn và danh bạ, … bởi trong lúc up rom gốc sẽ mất hết các dữ liệu trên máy
Với những lưu ý này dành cho các dòng điện thoại Xiaomi khi thực hiện quá trình up rom gốc.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 chi tiết qua các bước

Với nhiều người dùng có thể chưa biết đến up rom gốc là gì ? up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 có ưu điểm gì ? Hôm nay Thời báo số sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người. Up rom gốc hay còn gọi là rom stock nghĩa là phiên bản rom do nhà sản xuất Xiaomi cung cấp cho Xiaomi Redmi 4. Up rom gốc sẽ giúp cho điện thoại Xiaomi Redmi 4 của bạn trở lại hoạt động hiệu quả như lúc mới mua tránh tình trạng chậm, chễ trong quá trình hoạt động.

Bước 1: Tải Tool Miflash và cài vào ổ C của máy
Tải phiên bản cài đặt ROM

Bước 2: Tiếp tục tải đến file ROM có tên File.Tar, sau đó giải nén được một Folder lưu lại ra màn hình điện thoại tính.

Bước 3: Mở Miflash Tool lên => Flash All => tìm đến đường link sau: libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Bước 4: Tắt nguồn điện thoại Xiaomi Redmi 4 và thực hiện ấn đồng thời Volume down + Power để chế độ Fastboot => sau đó kết nối điện thoại của bạn với máy tính của bạn. Khi đó điện thoại sẽ tự động khởi động mà không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên máy tính, bạn cần thực hiện các lệnh bấm nút Refresh đã được đặt ở phần giao diện của Mi Flash Tool. Sau đó ấn nút Flash và chờ đến khi thanh báo Succes là bạn đã có thể up ROM gốc thành công cho chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4 của mình.

Với bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Redmi 4 chi tiết trên chắc hẳn đã có nhiều khách hàng tự up rom gốc cho chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4 của mình mà không mất bất cứ chi phí nào. Với những khách hàng đã thực hiện như trên nhưng chưa up được rom gốc thì hãy đến với MobileCity kĩ thuật phần mềm của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn.