hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi MiPad

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi MiPad đơn giản miễn phí tại nhà. Điện thoại Xiaomi MiPad đang là dòng điện thoại được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm và yêu thích sử dụng. Thời gian gần đây có nhiều khách hàng gặp phải vấn đề điện thoại của mình bị chậm không được mượt mà như trước. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi MiPad chi tiết để bạn có thể up rom gốc cho điện thoại của mình và tiếp tục có những trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi MiPad nhanh chóng

Bạn đang lo lắng, băn khoăn không biết up rom gốc cho Xiaomi MiPad mất thời gian ban lâu, có mất chi phí hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi MiPad để có những thông tin bổ ích dưới đây nhé.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi MiPad chi tiết qua các bước

Nếu bạn đang muốn up rom gốc cho chiếc điện thoại Xiaomi MiPad của mình nhưng không biết bắt nguồn từ đâu dưới đây chúng tôi có hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi MiPad chi tiết qua các bước.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi MiPad

Bước 1: Tải Tool Miflash và cài vào ổ đĩa C trên máy tính

Bước 2: Tiếp tục tải file ROM có tên File.Tar. Sau đó, giải nén chúng ra sẽ được một Folder lưu lại ra màn hình máy tính

Bước 3: Bạn sẽ mở Miflash Tool lên => Flash All

Bước 4: Bạn sẽ phải tắt nguồn điện thoại Xiaomi Mipad của mình và thực hiện đồng thời Volume down + Power (nút giảm âm lượng + Nguồn) để chế độ Fastboot => sử dung cable kết nối điện thoại với máy tính. Tiếp đó điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại bạn không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên thiết bị máy tính, bạn sẽ thực hiện các lệnh bấm nút Refresh được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó tiếp tục nhấn nút Flash, và bắt đầu chờ đợi đến khi thanh báo Succes là bạn đã có thể up ROM gốc cho Xiaomi MiPad thành công.

Những lưu ý khi up rom gốc cho Xiaomi MiPad

-Nên kiểm tra chắc chắn rằng điện thoại của mình là điện thoại Xiaomi MiPad bằng cách và Settings==> About Phone==> Model Number

-Nên sạc đầy Pin trước khi up rom gốc cho điện thoại Xiaomi MiPad

-Nên sao lưu lại các dữ liệu cần thiết ở trên điện thoại của bạn vì sau khi up rom gốc sẽ mất hết dữ liệu

-Tháo xim và thẻ nhớ trước khi up rom

Trên đây là bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi MiPad tại nhà miễn phí. Chắc chắn với những thông tin bổ ích trên bạn có thể tự tay up rom gốc cho chiếc điện thoại Xiaomi MiPad của mình. Nếu những người dùng đã làm theo trình tự các bước trên mà vẫn không up rom gốc cho chiếc điện thoại của mình được thì hãy đến với MobileCity.vn để được hỗ trợ miễn phí nhé.