hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note miễn phí nhanh nhất. Điện thoại Xiaomi Mi Note đang được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Nhưng nhiều khách hàng đang gặp phải vấn đề như điện thoại bị đơ, chậm không còn được như lúc mới mua. Dưới đây thời báo số sẽ hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note tại nhà đơn giản nhất để người dùng có thể có tiếp tục có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc Xiaomi Mi Note của mình.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang muốn up rom gốc cho điện thoại của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu và liệu có mất chi phí cao hay không, cửa hàng nào uy tín ? Chúng tôi sẽ hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note chi tiết tại nhà qua các bước mà không hề mất một khoản chi phí nào ?

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note

Lưu ý trước khi up rom gốc cho Xiaomi Mi Note

1. Lưu trữ lại tất cả các dữ liệu cần thiết trên máy như ảnh, videos hoặc những dữ liệu cần thiết khác trước khi up rom gốc để tránh bị mất dữ liệu
2.Dung lượng Pin của máy Xiaomi Mi Note phải trên 50%
3.Một chiếc laptop ổn định có thể kết nối wifi

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note qua các bước chi tiết

Bước 1: Bạn tải Rom gốc cho Xiaomi Mi Note dưới đây:

http://en.miui.com/a-234.html

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro

Bước 2: Sau khi tải về bạn coppy rom vào trong bộ nhớ máy tính và lưu chữ vào trong ổ C

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro

Bước 3: Bạn vào Settings > Abouts phone > System updates > chọn vào phím 3 chấm < Choose update package > tìm đến ROM vừa copy vào trong máy.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro

Bước 3: Đợi máy update, sau đó máy thông báo reboot thì các bạn chọn nút khởi động lại và đợi máy khởi động lên là bạn đã xong quá trình up ROM gốc cho sản phẩm.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro
​Như vậy thời báo số đã hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note chi tiết nhất người dùng có thể làm tại nhà mà không mất bất cứ chi phí nào. Trong quá trình cài đặt lỗi hoặc phát sinh , các bạn có thể gọi trực tiếp qua hotline của MobileCity hoặc qua trực tiếp các showrom để được kĩ thuật viên hỗ trợ.