hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro nhanh chóng tại nhà mà không mất bất cứ chi phí nào. Điện thoại của bạn đang gặp vấn đề khi sử dụng không còn mượt mà như trước và bạn bắt đầu muốn up lại rom gốc cho chiếc điện thoại của mình để có thể có những giây phút tuyệt vời như trước kia. Thời báo số hôm nay sẽ hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro chi tiết nhất.

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang muốn up rom gốc cho chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note Pro của mình nhưng không biết có mất tiền hay không và không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là những lưu ý cũng như các bước hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro chi tiết nhất.

Những lưu ý khi up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro

1.Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân như tin nhắn, ảnh, viedeos trước khi up Rom

2.Cần một chiếc sạc cáp tốt để tiến hành up Rom

3.Thời lượng Pin điện thoại Xiaomi Mi Note Pro

4.Một chiếc máy tính ổn định có thể kết nối wifi

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro qua các bước

Bạn đang muốn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, không biết có mất chi phí hay không ? Thời báo số sẽ hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro qua các bước chi tiết nhất dưới đây sẽ giúp bạn tiếp tục có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 1: Bạn tải Rom Multi Language >>> dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/0B7N60Wm5bFPKZU1RMFRDVWlING8/view

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro

Bước 2: Sau khi tải về bạn coppy rom vào trong bộ nhớ máy tính và lưu chữ vào trong ổ C

Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro

Bước 3: Bạn vào Settings > Abouts phone > System updates > chọn vào phím 3 chấm < Choose update package > tìm đến ROM vừa copy vào trong máy.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro

Bước 3: Đợi máy update, sau đó máy thông báo reboot thì các bạn chọn nút khởi động lại và đợi máy khởi động lên là bạn đã xong quá trình up ROM gốc cho sản phẩm.

hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro

Với bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note Pro chi tiết ở trên chắc chắn bạn sẽ có thể tự tay up rom gốc cho chiếc điện thoại Mi Note Pro của mình. Với những người dùng đã làm trình tự các bước hướng dẫn như trên nhưng vẫn không hoàn thành thì người dùng có thể mang máy đến MobileCity.vn để được hướng dẫn hoặc có thể cài rôm gốc miễn phí cho bạn.