Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro đơn giản  và dễ dàng để bạn có thể tự thực hiện cài CHPlay cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

Xiaomi Redmi Note 4 Pro là một sản phẩm mới của hãng điện thoại Xiaomi chính vì thế nếu như đang sở hữu chắc chắn sẽ không được cài đặt sẵn CHPlay chính vì thế nếu muốn sử dụng những ứng dụng mới nhất và game mới nhất hãy tham khảo ngay Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro để có thể tự cài đặt nhé.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

Lưu ý khi cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

Các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail… bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng nếu không có thành phần nói trên cũng coi như kết quả bằng không. Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 4 Pro đang bị khóa bootloader nên chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

  • Đầu tiên các bạn sẽ tải về file APK “Google Installer” tại đường link sau và cài đặt bình thường:Tên lửa : https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer
    Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1
  • Tại đây, bạn sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên tải Google Play Store thôi.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

  • Khi ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm của máy sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này về. Nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.

    Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

    Lưu ý quan trọng: Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên chờ đợi máy nhận diện vùng miền Việt Nam và quá trình này sẽ mất từ 5 đến 30 phút tùy theo tình trạng mạng của bạn. sau khi đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng bình thường.

Chúc các bạn thành công!