Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5s mini cực kỳ đơn giản và nhanh chóng bạn có thể tự cài ở nhà để có thể trải nghiệm những ứng dụng cà game hay trên hệ sinh thái Android.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5s mini

CHPlay là phần mềm dành cho những sản phẩm chạy hệ điều hành Android, với phần mềm này bạn có thể cập nhật nhanh nhất những ứng dụng hữu ích hay những game hấp dẫn cho điện thoại của bạn. Tuy nhiên đối với những sản phẩm xách tay có thể bạn sẽ không được cài đặt sẵn CHplay chính vì thế với các bạn đang sử dụng Xiaomi Mi 5s mini hãy theo dõi ngay Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5s mini dưới đây nhé.

Lưu ý khi cài CH Play cho Xiaomi Mi 5s mini

Các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail… bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng nếu không có thành phần nói trên cũng coi như kết quả bằng không. Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 4 đang bị khóa bootloader nên chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Mi 5s mini

  • Đầu tiên các bạn sẽ tải về file APK “Google Installer” tại đường link sau và cài đặt bình thường:Tên lửa : https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer
    Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1
  • Tại đây, bạn sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên tải Google Play Store thôi.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5s mini

  • Khi ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm của máy sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này về. Nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.

    Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5s mini

    Lưu ý quan trọng: Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên chờ đợi máy nhận diện vùng miền Việt Nam và quá trình này sẽ mất từ 5 đến 30 phút tùy theo tình trạng mạng của bạn. sau khi đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng bình thường.

Chúc các bạn thành công!