Cách khối phục cài đặt gốc Xiaomi Redmi Note 3
Cách khối phục cài đặt gốc Xiaomi Redmi Note 3

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Redmi Note 3  thực ra không quá phức tạp, nhưng lại có một số vấn đề mà các bạn nên lưu ý khi bắt tay vào việc khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Redmi Note 3.

Khôi phục cài đặt gốc Redmi Note 3 chuẩn nhất

Như bạn đã biết thì Xiaomi Redmi Note 3 là sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay bởi thiết kế khá đẹp mắt, với mức giá rẻ ở thời điểm hiện tại mà hiệu năng thì hoàn toàn rất hấp dẫn ở mức giá này.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm này thì đôi lúc bạn sẽ gặp phải những lỗi nhỏ và cách đơn giản nhất để bạn có thể khắc phục đó chính là khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Redmi Note 3 .

Tham khảo ngay bài viết dưới đây, Thời Báo Số sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 chuẩn và nhanh nhất.

Lưu ý trước khi khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 3

Khôi phục cài đặt gốc là sẽ làm cho Redmi note 3 của bạn bị mất hết các dữ liệu trong bộ nhớ máy. Vì thế trước khi khôi phục bạn hãy đảm bảo rằng các bạn đã sao lưu tất cả các dữ liệu mà bạn cho là cần thiết trên chiếc điện thoại của bạn ra máy tính bên ngoài kể cả danh bạ điện thoại. Chúng ta bắt đầu nào !

Cách khối phục cài đặt gốc Xiaomi Redmi Note 3

Bước 1: 

Trên màn hình menu ứng dụng bạn sẽ lựa chọn mục” Cài đặt” => chọn mục Sao lưu và đặt lại

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Redmi Note 3

Bước 2:

Trên giao diện mới mở ra bạn sẽ lựa chọn mục đặt lại về dữ liệu gốc => đặt lại điện thoại

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Redmi Note 3

Bước 3: Bạn sẽ được Xiaomi Redmi Note 3 sẽ gửi một thông báo yêu cầu có muốn xóa mọi thứ thông tin cá nhân, các ứng dụng trên Redmi Note 3 hay không => Ở đây thì bạn sẽ phải chọn “Xóa mọi thứ”.

Vậy là các thao tác đã xong, khá đơn giản đúng không ? Việc của bạn là chỉ việc chờ máy hoàn thành thao tác sao lưu và cài đặt. Khi chạy xong Xiaomi Redmi Note 3 sẽ tự động khởi động lại, bạn chờ máy bật nguồn lên là có thể sử dụng một cách bình thường.

Trên đây là cách khôi phục cài đặt gốc cho Xiaomi Redmi Note 3 đơn giản. Nếu bạn thắc mắc gì hay comment phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Cách khối phục cài đặt gốc Xiaomi Redmi Note 3