Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4 rất đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn các bạn trong bài viết dưới đây, Tham khảo ngay để có thể đưa Xiaomi Mi Note 4 về cài đặt gốc.

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4

Xiaomi Mi Note 4 là sản phẩm được nhiều sử dụng ở thời điểm hiện tại bởi đây là sản phẩm mới của hãng Xiaomi đồng thời đây cũng là sản phẩm có giá hợp lý và được trang bị những tính năng đặc biệt dành cho Xiaomi Mi Note 4.Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4 dưới đây sẽ giúp các bạn có thể đưa Xiaomi Mi Note 4 về cài đặt gốc của nhà sản xuất để có thể khắc phục những lỗi cài đặt trong điện thoại của mình.

Ảnh: Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4

Các bước khôi phục cài đăt gốc cho Xiaomi Mi5s

Bước 1:

Trên màn hình menu ứng dụng bạn sẽ lựa chọn mục” Cài đặt” => chọn mục Sao lưu và đặt lại

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4

Bước 2:

Trên giao diện mới mở ra bạn sẽ lựa chọn mục đặt lại về dữ liệu gốc => đặt lại điện thoại

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 4

Bước 3: Bạn sẽ được máy gửi một thông báo yêu cầu có muốn xóa mọi thứ thông tin cá nhân, các ứng dụng trên máy hay không =>Bạn sẽ phải chọn “Xóa mọi thứ”.

Vậy là các thao tác đã xong, việc của bạn là chỉ việc chờ máy hoàn thành thao tác sao lưu và cài đặt. Khi chạy xong máy sẽ tự động khởi động lại, bạn chờ máy bật nguồn lên là có thể sử dụng một cách bình thường.

Vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2 , hy vọng các bạn có thể đưa điện thoại Xiaomi Mi Note 2 của mình về cài đặt ban đầu của nhà sản xuất.