Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2 rất dễ dàng để bạn có thể đưa Xiaomi Mi Note 2 về cài đặt bạn đầu của nhà sản xuất.

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2 đơn giản nhất

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note 2 tuy nhiên chiếc điện thoại lại gặp phải lỗi cài đặt hoặc bạn muốn đưa máy về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất. Với Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2 dưới đây các bạn có thể dễ dàng đưa Xiaomi Mi Note 2 về cài đặt gốc. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2

Các bước khôi phục cài đăt gốc cho Xiaomi Mi5s

Bước 1:

Trên màn hình menu ứng dụng bạn sẽ lựa chọn mục” Cài đặt” => chọn mục Sao lưu và đặt lại

Ảnh: Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2

Bước 2:

Trên giao diện mới mở ra bạn sẽ lựa chọn mục đặt lại về dữ liệu gốc => đặt lại điện thoại

Ảnh: Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2

Bước 3: Bạn sẽ được máy gửi một thông báo yêu cầu có muốn xóa mọi thứ thông tin cá nhân, các ứng dụng trên máy hay không =>Bạn sẽ phải chọn “Xóa mọi thứ”.

Vậy là các thao tác đã xong, việc của bạn là chỉ việc chờ máy hoàn thành thao tác sao lưu và cài đặt. Khi chạy xong máy sẽ tự động khởi động lại, bạn chờ máy bật nguồn lên là có thể sử dụng một cách bình thường.

Vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn Cách khôi phục cài đặt gốc Xiaomi Mi Note 2 , hy vọng các bạn có thể đưa điện thoại Xiaomi Mi Note 2 của mình về cài đặt ban đầu của nhà sản xuất.