Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X

Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X đổi gió cho anh em. Chắc hẳn trong số các bạn ai cũng đang rất chờ Miui 9 cập nhật cho thiết bị của mình.

Xiaomi Redmi Note 4X hiện tại đang ở Android 6.0, nhưng nếu bạn muốn Up lên bản Android 7 thì hãy chọn phiên bản Rom Developer 7.7.13 có khá nhiều tính năng mới và mượt mà.

Để cập nhật Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X các bạn hãy làm theo các bước sau đây. Lưu ý Backup toàn bộ lại dữ liệu có trong máy, để tránh mất dữ liệu gốc.

Chuẩn bị để Up Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X

Đầu tiên, nếu máy đang ở Android 6.0 mà muốn Up Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X các bạn cần làm bước trung gian như sau.

Tải File rom này về bộ nhớ điện thoại: http://bigota.d.miui.com/7.4.6/miui_HMNote4X_7.4.6_6bc8602621_6.0.zip

Update qua phần UpDater của máy: Cập nhật–> dấu 3 chấm–> chọn gói cập nhật–> File Rom. Ấn chọn và cho máy chạy, nhớ là phải có kết nối mạng, chạy xong các bạn ấn vào Reboot System Now để khởi động lại máy.Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X

Thứ 2: Các bạn cần có Mi Pc Suite trên máy tính, Lưu ý là phiên bản tiếng trung 2.3.0. https://www.fshare.vn/file/YHBTUL4K5TE8

Thứ 3: Tải bản Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X 7.7.13 có tiếng Việt. http://bigota.d.miui.com/7.7.13/miui_HMNote4XGlobal_7.7.13_08853cf61f_7.0.zip về máy tính.

Tiến hành Up Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X

Bước 1: Sau khi đã cập nhật thành công bản 7.4.6 các bạn SetUp máy và tiếp tục vào mục cập nhật— kiểm tra cập nhật. Máy sẽ check ra bản 7.7.13 mới nhất và các bạn chọn Update Now.

Tải xong các bạn ấn Reboot tương tự như bước 1 và đợi.

Bước 2: Lúc này Xiaomi Redmi Note 4X trên nền Android 7.0 mới nhất. Bản này chưa hỗ trợ tiếng Việt, chúng ta sẽ tiến hành bước tiếp theo là cài Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X có tiếng Việt.Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X

Bước 3: Từ máy tính, các bạn mở Mi PC Suite vừa tải và đợi nó cập nhật, nhưng lưu ý là chỉ tiếng Trung mới sử dụng được. Ở điện thoại vào phần cài đặt–> Cập nhật hệ thống–> Cập nhật–>> dấu 3 chấm và vào Reboot to Recovery Mode và cắm cáp kết nối với máy tính.Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X

Ở đây, ấn vào dòng thứ 2 để Wipe, dòng thứ nhất để chọn Rom, các bạn chọn tới File Rom Global 7713 vừa tải lúc đầu và ấn chọn.Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X Đợi 1 lát cho máy Check bản Rom, khi hiện lên chữ màu xanh thì chọn dòng đầu tiên.Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X

Ở bước này các bạn để cho máy chạy và chờ thành quả Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X  của mình khởi động lên.

Một vài thông tin về bản Rom Global 7.7.13 trên Redmi Note 4X

Bản Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X chạy trên Android 7 giao diện MIUI 8, trải nhiệm thực tế là rất mượt máy mát. Dù vậy để có thể cập nhật lên MIUI 9 các bạn vẫn phải chờ thêm 1 thời gian sau khi MIUI 9 Stable China ra.

Lưu ý là các bạn nên kết nối Wifi đầy đủ trên máy, khi bị Brick, treo Logo trong quá trình Up Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X, các bạn nên vào lại Recovery bằng phím âm lượng và Wipe. Khi không thể tự khắc phục, các bạn nên liên hệ cửa hàng uy tín để khắc phục và sửa chữa.

Mình sẽ không nói nhiều về tính năng mới, nhưng các bạn nên Up để trải nhiệm, rất nhiều tính năng.

Ở bài viết trên mình đã chia sẻ cách Up Rom quốc tế Xiaomi Redmi Note 4X. Các bạn gặp khó khăn trong việc Up Rom hãy Comment, chia sẻ ý kiến bên dưới, hẹn gặp lại.