Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 8X

Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 8X vừa rồi đã bị rò rỉ và xuất hiện trên những trang mạng xã hội Weibo, Trung Quốc. Là một thiết bị sang trọng và tinh tế.

Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 8X đã xuất hiện

Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 8X

Sau khi ra mắt dòng smartphone flagship Xiaomi Mi 8 và Mi 8SE thì sắp tới đây Xiaomi cũng sẽ cho ra thêm 1 siêu phẩm có tên là Mi 8X. Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 8X được trang bị cụm camera kép dọc giống như iPhone X.

Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 8X

Hình ảnh Xiaomi Mi 8X được thiết kế với mặt lưng kính sang trọng với những đường bo cong mềm mại mang lại sự sang trọng và tinh tế hơn cho người dùng.

Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 8X

Và với những thông tin bị rò rỉ trên mạng xã hội Trung Quốc cũng cho biết đây là chiếc smartphone thứ 2 được sử dụng loại chip Snapdragon 710 sau Xiaomi Mi 8SE.

Thông tin về cấu hình Xiaomi Mi 8X cũng đã bị rò rỉ xuất hiện trên mạng xã hội khá nhiều. Màn hình của thiết bị sẽ có IPS LCD với kích thước là 6.26 inch kết hợp chiếc “tai thỏ” như xu hướng, với dung lượng pin khá lớn lên đến 3260mAh giúp cho thời gian làm việc của người dùng được kéo dài hơn, máy còn hỗ trợ sạc nhanh nên điều này sẽ khiến người dùng từ giờ không còn phải quá lo lắng cho việc hết pin.

Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 8X

Mi 8X cũng được trang bị mở khóa bằng vân tay dưới màn hình, ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt 3D.

Hiện nay dòng sản phẩm này đã có mã là M1808D2TE vừa được TENAA của Trung Quốc chứng nhận. Xiaomi Mi 8X cũng trang bị những kết nối cơ bản như Wifi, bluetooth hay GPS và còn tiện lợi hơn khi MI 8X còn đang lắp đặt 2 sim.