Redmi Note 4 hiện đang rất hot trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là từ khi hãng Xiaomi tiến vào thị trường nước ta. Không chỉ phiên RAM 3G mà mẫu smartphone còn có thêm phiên bản 4GB.

Redmi Note 4 phiên bản mới

Redmi Note 4
Ảnh minh họa

Đầu năm 2017 Xiaomi đã từng chính thức công bố chiếc smartphone Redmi Note 4 tại Ấn Độ. Một phiên bản kế nhiệm mẫu Note 3 của hãng ra mắt năm trước. Và vừa mới đây Xiaomi cũng vừa mới ra mắt Note 4 phiên bản RAM 4GB. Có bộ nhớ trong là 64GB lớn hơn bản trước của nó.

Xiaomi Redmi Note 4 ra đời bản RAM 4GB nhằm giúp cho máy hoạt động trơn tru hơn. Cơ chế đa nhiệm hoạt động hiệu quả, cài đặt được nhiều game có dung lượng lớn. Bên cạnh đó Redmi Note 4 vẫn tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng dung lượng lên đến 128 GB. Chiếc smartphone sở hữu vi xử lý Snapdargon 625 xung nhịp 2.0 GHz.

Theo Gsmarena, từ hôm nay, phiên bản Redmi Note 4 sẽ lên kệ tại thị trường Trung Quốc với giá bán 200 USD. Chi tiết cấu hình khác của máy gồm màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, máy ảnh trước sau 5/13 MP cùng pin dung lượng 4.100 mAh.

Ngoài bộ nhớ RAM được nâng cấp thì phiên bản này cũng có bộ nhớ ROM tăng từ 32 GB lên 64 GB và có thêm cả khe cắm thẻ nhớ microSD. Mẫu smartphone này cũng có 2 lựa chọn màu sắc là xanh và đen.

Tổng kết

Dự kiến vào thời gian tới Redmi Note 4 RAM 4 GB sẽ lên kệ tại các cửa hàng trực tuyến Xiaom.  Tuy nhiên chưa rõ khi nào chiếc smartphone này sẽ về tới Việt Nam. Chúng hãy cùng chờ đón sản phẩm mới này nhé.