Apple rất có thể sẽ cho ra một mẫu iPhone mới không có tai thỏ, để hướng tới một mẫu thiết kế truyền thống trước đây.

Xem thêm : Đọ hiệu năng giữa Xiaomi Mi6 và Samsung Galaxy S9

Apple đang trong quá trình thạo luận về một thiết kế mới cho iPhone, khả năng cao chiếc iPhone mới này sẽ không còn tồn tại tai thỏ nữa. Một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng:  “Apple đã quyết định loại bỏ ‘tai thỏ’ từ năm sau và đã bắt đầu thảo luận các vấn đề kỹ thuật với các nhà cung ứng“.

Riêng chỉ việc đầu tư vào thiết kế tai thỏ đã là một điều tốn nhiều thời gian và công sức của Apple rồi những, lí do gì đã khiến hãng quyết định gạt bỏ nó? Nếu Apple thực sự bỏ thiết kế này đồng nghĩa hãng sẽ đi theo su hướng thiết kế tràn viền đã gây rất nhiều tranh cãi trước đây.

Tuy vậy không phải Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn cảm biến và camera trước, có thể họ sẽ đưa thẳng nó xuống phía dưới màn hình. Đã có một số dự án thử nghiệm về phương thức mới này, và chắc chắn Apple sẽ tìm ra lối thiết kế riêng biệt phù hợp hơn, chắc chắn hướng đi này sẽ rất nhiều thử thách.

Những với bối cảnh như hiện nay thì đó là bước đi đúng đắn nếu thành công, ngành công nghiệp điện thoại hiện nay đã có rất nhiều hãng ” học hỏi theo tai thỏ” theo đúng nghĩa và điều đó khiến iPhone mất đi điểm nhấn riêng của mình.

Tất nhiên đây mới chỉ là những tin đồn và Apple sẽ không bao giờ xác nhận bất kì điều gì về những tin đồn cả, chắc có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2019 mới có thể biết được.