Phiên bản thứ hai của dòng Power đã chính thức ra mắt trên trang web của Ulefone. Với viên pin khổng lồ 6.050 mAh (gấp đôi Galaxy Note 5). Ulefone Power 2 sẽ là sản phẩm có dung lượng pin cao nhất hiện nay của hãng.

Ulefone Power 2 với sự ra mắt ấn tượng

Ulefone Power 2
Ulefone Power 2 ra mắt ấn tượng

 

Sự xuất hiện của Ulefone Power 2 là niềm háo hức của cọng đồng người tiêu dùng. Bởi nó sở hữu một viên pin có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay. Phù hợp với những người phải di chuyển nhiều, không có thời gian sạc. Hay phải mang theo sạc dự phòng nặng trĩu, sử dụng smartphone này là hợp lý.

Theo trang Gizmochina, Ulefone Power 2 có dung lượng pin tương đương 6.050 mAh. Và được làm theo công nghệ quản lý pin của Sony. Nên smartphone này có thể cung cấp thời gian sử dụng lên tới 4 ngày. Bên cạnh đó, viên pin này cũng hỗ trợ chế độ sạc nhanh, giúp pin đầy chỉ trong khoảng 2 giờ. Bên trong máy là chip tám nhân MTK6750T có hỗ trợ mạng LTE CAT 6 cho tốc độ lên tới 300Mbps. Nó cũng được trang bị dung lượng RAM 4GB cũng như 64 GB bộ nhớ trong.

Ulefone Power 2
Tìm hiểu về Ulefone Power 2

Ngoài ra, màn hình sản phẩm cũng có độ phân giải Full HD 5.5 inch. Phía sau là camera 16MP và phía trước là camera 13 MP. Bên cạnh đó, người dùng Power 2 sẽ có thể sử dụng máy quét vân tay mặt trước và cảm biến con quay hồi chuyển.

Tổng kết

Dự kiến Ulefone Power 2 sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 29 tháng 3 sắp tới. Nhưng giá bán của chiếc smartphone này chưa được công bố chính thức trên thị trường tiêu dùng. chúng ta hãy cùng chờ công bố giá chính thức nhé.